ยังกลายเป็นประเด็นร้อนกรณีนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ที่หลังจากได้ออกมาประกาศเลิกรากับ ปุ้ย L.กฮ. จากนั้นก็ถูกแฉว่าคบหากับ บอส แดนเซอร์หนุ่มในวง รวมถึงเรื่องจ่ายเงินจำนวน 2 ล้านเป็นค่าเสียใจให้กับ โม อดีตแฟนสาวของบอส กระทั่งเมื่อวานนี้ บอส แดนเซอร์เอวหวานได้มาเปิดใจครั้งแรกในรายการ โหนกระแส โดยยอมรับตรงๆว่า คบซ้อน ลำไย-โม ซึ่งโกหกลำไยว่าตัวเองโสดแล้ว รวมถึงได้แฉโม ให้เตี๊ยมกันเรียกเงิน และโกหกทางค่ายว่าเลิกกันแล้ว จากนั้นจะหนีไปอยู่ด้วยกัน ขณะที่โม ได้โฟนอินมาในรายการ พร้อมปฏิเสธว่าไม่เคยพูด แต่ยอมรับว่าส่งภาพลับไปให้คนในครอบครัวและแม่ของบอส
วันนี้ ( 6 มี.ค.68) ถึงคิวโม มานั่งเปิดใจในรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งมี ดร.มนต์ชัย จงไกรรัตนกุล หรือทนายแก้ว ร่วมรายการด้วย
โดย โม ระบุว่า วันนี้จะมาออกมาพูดในสิ่งที่ บอส พูดและบิดเบือน ส่วนเรื่องที่ทางค่ายประกาศฟ้อง 70 ล้านนั้น ทราบแล้ว และยอมรับว่ารู้สึกกลัว แต่วันนี้จะไม่พูดให้กระทบไปถึงอีกฝ่าย
โม ระบุว่ารู้จักบอสเมื่อปี 2564 ผ่านติ๊กต็อก โดยบอสทักมาจีบ ตอนนั้นบอสเรียน อยู่ ม.6 ส่วนเธอ อายุ 20 (ปัจจุบันอายุ 25 ปี) พอคุยกันผ่านแชตได้ประมาณ 1 ปี ก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันที่ กทม. โดยญาติของสองฝ่ายรับรู้มาตลอด เรียกว่าอยู่กินกันฉันท์ผัวเมีย
เมื่อปีที่แล้ว บอส มีเรื่องไปแอบถ่ายในที่ทำงานเก่า ทำให้ที่ทำงานเก่าไล่ออก ตอนนั้นโมรู้สึกโกรธมาก จนอยากจะเลิก แต่ก็รู้สึกสงสารที่เขาโดนคนนอกต่อว่า ก็เลยไม่ได้เลิกกัน
จากนั้นโมเห็นว่าค่ายไหทองคำรับสมัครแดนเซอร์ชาย ก็เลยให้บอสไปสมัคร เพราะช่วงนั้นลำบากไม่มีเงินใช้กัน เธอต้องคอยให้เงินบอสหยิบยืมใช้
หลังจากนั้นบอสก็ไปออดิชั่นแต่ไม่ได้ เลยเป็นตัวสำรอง และกลายเป็นแดนเซอร์ตัวจริงเมื่อเดือนเมษายน เราก็เริ่มขี้หวงเขามากขึ้น เช่นมีหลายท่าที่ใกล้ชิด ทำให้ทะเลาะกันบ่อย แต่ก็ไม่ได้เลิกกัน
จากนั้นก็หารือกันเพื่อที่จะยื่นกู้ซื้อคอนโดด้วยกัน จึงขอสเตทเมนท์บอสมาเพื่อทำเรื่องยื่นกู้ จากนั้นก็พบเงินเข้ามาในบัญชีทั้งหมด 2 แสน โดยโอนมาครั้งละ 3 หมื่น 4 หมื่น ในระยะเวลา 1 ชั่วโมง ส่วนอีกวันโอนมายอด 1 แสนบาท ตนจึงถามบอสว่าเงินอะไรโอนมา บอสบอกว่าผู้หญิงโอนมาให้ ค่าดื่มเหล้า ตอนนั้นก็เชื่อเขา
จากนั้นเดือนสิงหา มีคนโทรมาบอก โดยคนนั้นเป็นคนใกล้ตัวบอส โทรมาบอกตนว่า จริงๆเงินที่บอสอ้างว่าจ้างกินเหล้าไม่จริงแต่จ้างทำอย่างอื่น ตอนนั้นยังไม่เชื่อทั้งหมดขอถามบอสก่อน พอยอสกลับมาจากทำงานก็เลยถาม ก่อนที่บอสจะยอมรับว่าเงินดังกล่าว เป็นเงินที่ถูกจ้างมีเซ็กซ์กัน ตรงตามที่คนโทรมาบอก จากนั้นก็ทะเลาะกัน แล้วแยกกันไปสงบสติอารมณ์คนละห้อง จากนั้นเธอก็เช็กไอแพดบอส ก็เจอแชตบอสคุยกับผู้หญิงคนดังกล่าว
หลังจากเห็นแชต เธอก็โวยวาย จากนั้นเอามือถือของตัวเองถ่ายภาพเก็บไว้ แล้วบอกบอสว่าเห็นแชตหมดแล้ว รวมถึงคลิปด้วย ตอนนั้นบอสตกใจและขอร้องว่าอย่าไปบอกใคร ก่อนจะเสนอเงินให้เดือนละ 5 หมื่น และขอร้องให้อยู่ด้วยกัน โดยบอสจะเลิกกับหญิงคนดังกล่าว แต่ตอนนั้นตนตอบไปว่าไม่เอา ไม่รับข้อตกลงดังกล่าว แต่อยากให้บอสกับฝ่ายหญิงออกมายอมรับในสิ่งที่ทำ เพราะรู้สึกไม่แฟร์
จากนั้นผู้ใหญ่ฝั่งนั้นโทรมาหาเธอ ก็เธอบอกทางค่ายว่าอยากให้บอสและฝ่ายหญิงออกมาพูด แต่ทางฝั่งนั้นบอกว่าทำแบบนั้นไม่ได้ ไม่เช่นนั้นจะเสียหาย เธอเลยบอกว่าจะให้นิ่งเงียบเลยเหรอ ไม่แฟร์เลย ก่อนที่ทางฝั่งนั้นจะบอกว่าเธอมีหลักฐานอะไร เป็นแค่แฟนกัน ออกไปพูดคนจะเชื่อเหรอ จากนั้นหนูเลยบอกไปว่าหนูมีหลักฐาน
ฝั่งผู้ใหญ่ฝั่งนั้นเลยเงียบ ก่อนจะบอกว่าให้เธอเรียกค่าเสียใจกับบอส เธอก็เลยคิดว่าถ้าเขาเสนอมาแบบนี้ เธอก็เลยบอกบอสว่า ถ้าพูดแบบนี้ เธอจะเรียกบอส 5 ล้าน แต่ไม่ได้เรียก 10 ล้าน ส่วนเรื่องที่บอสบอกว่าเธอเรียก 10 ล้านนั้น เธอพูดไปเพราะอารมณ์หลังจากเห็นคลิปลับ
จากนั้นบอสก็มาแจ้งว่าให้ได้ 2 ล้าน เป็นค่าเสียใจ โมบอกถึงเหตุผลที่รับเงินว่า เป็นค่าเสียใจแต่ตอนจะรับเงินทางนั้นบอกว่าต้องเซ็นสัญญา
โมยืนยันว่า ก่อนรับเงินไม่มีการตกลงกัน ไม่เคยพูดว่ารับเงินแล้วจะไม่ลบคลิปลับ และยืนยันไม่คยเอาคลิปไปข่มขู่เรียกรับเงินดังกล่าว ไม่มีคำพูดว่าจ่ายมาไม่งั้นคลิปจะหลุด แต่เป็นเงินที่ทางอีกฝั่งเสนอมาให้
พี่หนุ่ม กรรชัย ถามว่า ทำไมถงคิดว่าเราจะได้เงินก่อนนี้
โม บอกว่า เราอยู่กินกันฉันท์สามี-ภรรยา ดูแลกันมา จึงคิดว่ามีสิทธิ์ที่จะได้ตรงนี้ สำหรับหนู หนูรับไม่ได้เรื่องที่ถูกนอกใจ โดนหักหลัง จึงพูดว่า "แล้วฉันจะได้อะไร แม้แต่คำยอมรับก็ไม่มี ไม่มียอมรับอะไรกับสังคม"
หนุ่ม กรรชัย ถามว่า แล้วพอได้เงินไปแล้ว ไม่อยากให้เขาออกมายอมรับแล้วเหรอ
ก่อนที่โม จะอึกอัก แล้วพูดไม่ต้องแล้ว เพราะเขาถูกลงโทษจากค่ายแล้ว
ด้านทนายแก้ว ระบุว่า สัญญาดังกล่าว เป็นสัญญาประนีประนอม ตามประมวลกฎหมายแพ่ง มาตรา 850 ที่คู่สัญญาตกลงกันด้วยความสมัครใจ ดังนั้นเมื่อตกลงกันแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้มันต้องพับกันไปหมด เพราะสัญญานี้เป็นการประนีประนอมกันทั้งอาญาทั้งแพ่ง มีผลผูกพันในแง่ของข้อกฎหมาย ทุกอย่างตกลงด้วยความสมัครใจ ไม่ใช่เป็นสัญญา NDA หรือสัญญาที่ห้ามเปิดเผยความลับ เมื่อเราผิดสัญญาอีกฝ่ายหนึ่งก็มีสิทธิ์ฟ้องร้อง แต่แน่นอนสัญญาฉบับนี้อาจจะไม่ได้เปิดสิทธิ์ให้ โม มีสิทธิ์ในการเรียกร้องค่าเสียหาย หากเขาเป็นฝ่ายกระทำ แต่สัญญาฉบับนี้ผูกพันตามกฎหมาย
หลังจากนั้นทางรายการได้เปิดเผยคลิปที่ บอส ออกมาพูดในรายการเมื่อวานนี้ว่า โม เคยใช้คลิปลับขู่
พี่หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ถามว่าจะเอายังไงต่อหลังจากนี้
โม ระบุว่า หนูก็ไม่รู้ว่าหนูทำอะไรกับสิ่งที่เขาพูดไม่จริงบ้าง
ทนายแก้ว ระบุว่า ถ้าเกิดมีการฟ้องร้อง โม ก็มีสิทธิ์ที่จะไปโต้แย้ง ต่างฝ่ายต่างมีสิทธิ์ที่จะฟ้องหมิ่นประมาทกันได้
พี่หนุ่ม ถามว่า บอส ยืนยันว่า โม เรียกเงินจากลำไย เป็นค่าเสียความรู้สึก 10 ล้านบาท ด้วย เรื่องนี้จะชี้แจงยังไง
โม บอกว่า หนูเรียกจากบอสแน่นอนอยู่แล้ว แล้วเค้าพูดว่า เรียกค่าเสียหายจากฝั่งฝ่ายหญิง ฝ่ายหญิงเค้าก็ไม่ได้ผิดอะไร อย่างที่โม บอกก็คือ เค้าก็โกหกฝั่งนั้น ฝั่งนั้นเค้าไม่ได้ผิด เราไม่ได้เรียกค่าเสียหายอะไรจากฝั่งนั้นอยู่แล้ว หนูต้องเรียกจากคนที่ทำผิดอยู่แล้ว ก็คือคนของหนู ก็คือเรียกเงินจากบอส แต่ฝั่งนั้นเค้าก็ควรเช็กนิดนึงว่าโสดจริงหรือเปล่า เพราะหนูไม่แน่ใจว่าทางฝ่ายนั้นเค้าโสดหรือเปล่า เพราะตามที่ดูข่าวเค้าก็ยังมีแฟนอยู่ ณ ตอนนั้น
พี่หนุ่มถามว่า ตอนที่เค้าเสนอเงิน 50,000 ทำไมไม่เอา โม บอกว่าหนูไม่ได้อยากอยู่กับบอสแล้ว เพราะว่าถ้าหนูรับ 50,000 หนูต้องอยู่กับบอสต่อ
ถามว่า เมื่อวานนี้ บอส ได้ระบุว่า โม ได้มีการไปตกลงกับบอส ว่าเดี๋ยวเราโกหกค่ายว่าเราเลิกกันแล้ว แล้วก็ไปอยู่ด้วยกัน แล้วก็กลับมาแฉเรื่องนี้
โม ยืนยันว่าไม่ได้พูด ไม่ได้พูดเรื่องนี้เลย หนูไม่อยากอยู่กับเขาอยู่แล้ว ถ้าหนูได้เงินมาแล้วไปอยู่กับเขา แล้วโดนฟ้องอยู่ดี จะหนีตำรวจด้วยกันเหรอ หนูไม่รู้ว่าเค้าคิดบทมาได้ยังไง ยืนยันว่าไม่เคยมีแนวคิดแบบนี้ ไม่เคยพูดออกมา
เมื่อถามว่าในวันที่รับเงินมา 2 ล้านบาทมา ทำไมถึงมีสัญญาฉบับนี้ออกมา
โม ระบุว่าหนูไม่ค่อยมีความรู้ คนที่เขาโอนตังค์ให้ก็เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายนั้น หนูก็ลองอ่านแล้วมันก็โอเค เราก็ไม่คิดว่าจะใช้อะไรเค้าอยู่แล้วตั้งแต่แรก คือเราไม่ได้คิดจะทำ หนูก็เลยเซ็นไป โดยฝ่ายนั้นเป็นคนเตรียมสัญญาและร่างสัญญาขึ้นมา โดยไปทำสัญญานี้ที่ร้านอาหารแถวงามวงศ์วาน ไม่ได้ไปที่บริษัท เป็นการนัดออกมาเจอกัน ยืนยันว่าไม่ได้มีข้อเสนอไปแลกเปลี่ยนอะไร
หนุ่มกรรชัย ถามว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นมันเกิดจากข้อมูลต่างๆถูกส่งไปที่ เพจอีซ้อขยี้ข่าว โดยบอส บอกว่า ข้อมูลหลักฐานทั้งหมด น่าจะเป็นโมส่งให้คนอื่น แล้วคนอื่นส่งไปให้อีซ้อ หรือส่งไปให้เพจอื่นๆจริงหรือไม่
โม ระบุว่าไม่จริง หนูดูจากที่บอสพูด เค้าบอกว่า 100% เลย เค้ากล่าวหาแบบ 100% ซึ่งจริงๆแล้วสิ่งที่หนูมีมันอยู่ที่เขาก่อน ก่อนที่หนูจะมี ก็แปลว่าเค้าก็มี ฝ่ายนั้นก็มี หนูยืนยันว่าหนูไม่ได้เป็นคนปล่อย และไม่คิดว่าคนรอบตัวเป็นคนปล่อยเหมือนกัน เพราะว่าเค้ารู้ว่าหนูมีสัญญาตรงนี้ เค้ารู้ว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นหนูโดนฟ้อง 20 ล้าน หนูไว้ใจคนในครอบครัวหนู ยืนยันบอสโกหก
ขอบคุณ : รายการโหนกระแส
Advertisement