Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"อนุทิน" ไม่ติดใจ "เอกราช" ย้ายซบพรรคกล้าธรรม ย้ำเคลียร์ใจกันแล้ว

"อนุทิน" ไม่ติดใจ "เอกราช" ย้ายซบพรรคกล้าธรรม ย้ำเคลียร์ใจกันแล้ว

27 มี.ค. 68
12:08 น.
แชร์

"อนุทิน" ยัน ไม่ติดใจ "เอกราช" ย้ายซบ พรรคกล้าธรรม ย้ำเคลียร์ใจกันแล้ว เตรียมนำเรื่องเข้าที่ประชุมพรรค เผยร่างกฎหมายพนันออนไลน์ยังไม่เข้า ครม. 

วันที่ 27 มี.ค. 68 ที่ทำเนียบรัฐบาล นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ  รมว.มหาดไทย เปิดเผยถึงกรณีที่ ร่าง พ.ร.บ. การประกอบธุรกิจสถานบันเทิงครบวงจร พ.ศ. .... หรือ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ คอมเพล็กซ์ จะเข้าที่ประชุม ครม.ในวันนี้ ในส่วนกฎหมายพนันออนไลน์จะเข้าหรือไม่ว่า ยังไม่เข้าสู่ที่ประชุม 

จากนั้นผู้สื่อข่าวสอบถามถึงกรณี นาย เอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น พรรคภูมิใจไทย ที่เตรียมย้ายสังกัดพรรคกล้าธรรม ได้พูดคุยกันแล้วใช่หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า คุยแล้ว เรื่องนี้ต้องไปประชุมพรรคก่อน เพราะเป็นเรื่องของพรรคไม่ใช่เรื่องของตนเพียงคนเดียว 

เมื่อถามว่า จะมีการขับนายเอกราชออกหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า ทุกอย่างถ้าทำด้วยความราบรื่นก็ดี อย่าไปคิดมาก อย่างที่ท่านบอกว่า “คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่ยาก” 

เมื่อถามว่า จะไม่มีปัญหากับพรรคกล้าธรรมใช่หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า จะมีได้อย่างไร ขับออกแล้วต้องไปอยู่กับเขา 

เมื่อถามย้ำว่า ไม่ติดใจใช่หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า ไม่ได้ติดใจเป็นเรื่องของทั้ง 2 ฝ่าย

Advertisement

แชร์
"อนุทิน" ไม่ติดใจ "เอกราช" ย้ายซบพรรคกล้าธรรม ย้ำเคลียร์ใจกันแล้ว