วันที่ 21 มี.ค. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำภาพลูกชายของตัวเองที่นอนอยู่ป่ากล้วย พร้อมเขียนข้อความว่า “ทำแบบนี้กับลูกมันถูกหรอ คนโตมึงก็ตีมัน คนเล็กมึงทำแบบนี้ กูอยู่มึงทำร้ายกู ถ้าคิดว่าทำถูกก็ทำไรไปอะไรๆ ก็ลงที่ลูก #ทาสยา”
จากนั้น พ.ต.อ.สยาม เกียรติบรรจง ผกก.สภ.หนองสองห้อง ให้สั่งการให้ชุดสืบสวนเข้าไปตรวจสอบพบว่า ผู้โพสต์คือ น.ส.อรทัย อายุ 22 ปี มาอาศัยอยู่กับบ้านสามีที่ จ.บุรีรัมย์
โดยน.ส.อรทัย เล่าว่า ตนกับสามีทะเลาะกันบ่อย เพราะสามีชอบปั่นสล็อตและเสพยาบ้า มักจะชอบทำร้ายลูกคนโต โดยเฉพาะในช่วง 4-5 วันที่ผ่านมา สามีหงุดหงิดพยายามมาขอมีอะไรกับตน ซึ่งตนก็บอกไปว่าทำอะไรไม่ได้ เพราะเพิ่งคลอดลูกได้ 12 วัน ทำให้สามีไม่พอใจ ทำร้ายลูกคนโต อายุ 1 ขวบ
จนกระทั่งล่าสุดตนออกไปหาเพื่อน สามีได้ถ่ายภาพลูกบอกว่า เอาไปทิ้งแล้ว จึงรีบไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน เพื่อให้ติดตามหาลูก เพราะไม่รู้ว่าสามีเอาไปทิ้งที่ไหน โชคดีที่สามีกลับเอาลูกมาไว้ที่บ้านคืนก่อน
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายวัชระ อายุ 21 ปี สามีของน.ส.อรทัยไปสอบสวนที่ สภ.หนองสองห้อง นายวัชระให้การรับสารภาพว่า ได้ถ่ายภาพลูกตอนนอนอยู่ป่ากล้วยจริง แต่เอาลูกว่างแค่ชั่วคราว เพราะต้องการประชดภรรยาที่ออกจากบ้านไป อยากให้กลับบ้าน และยอมรับว่าได้ขอมีอะไรกับภรรยาจริง แต่ไม่ได้จริงจังขนาดนั้น แค่พูดเล่น แต่พูดหลายครั้ง และยอมรับว่าเสพยาบ้า แต่ไม่ได้ติดงอมแงม
หลังสอบสวนส่งตัวให้ ร.ต.อ.มิตร ศรีบุญเรือง สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองสองห้อง เพื่อดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติด เนื่องจากตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง
Advertisement