บันเทิงมากแม่

บันเทิงมากแม่ | EP.5 ยิ้มแก้มแดงไปกับ มิว-กลัฟ กับบทสัมภาษณ์สุด exclusive | 22 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

281
27 พ.ค. 63

เอาใจ 'หวานใจมิวกลัฟ' กับบทสัมภาษณ์สุด exclusive พร้อมเล่นเกมส์สุดฮา.....ใครแพ้ต้องบอกรัก!! งานนี้ไม่มีใครยอมใคร ต้องบอกว่ากระแสความนิยมยังแรงดีไม่มีตก สำหรับสองนักแสดงสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ” คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เพราะไม่ว่าสองหนุ่มจะเคลื่อนไหวทำสิ่งใดเป็นที่สนใจของหวานใจมิวกลัฟอยู่ตลอด ครั้งนี้รายการบันเทิงมากแม่ ก็ไม่พลาดที่จะสัมภาษณ์ความเคลื่อนไหวของทั้งคู่พร้อมเล่นเกมส์รวมไปถึงให้ทั้งคู่พูดความในใจถึงกันและกันอีกด้วยจ้า

คืนหลอน

โนชาพาชิม

พลุโนโพนทะนา

ปาฏิหาริย์แห่งโชค

สายมู กูรูเช็คดวง

สายมู กูรูเช็คดวง | EP.7 เช็คดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 15 - 22 พ.ค. 2563 | 15 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

48
15 พ.ค. 63

วันอาทิตย์ : การงานการเรียน หนักหนาสาหัสพอดู แต่สามารถผ่านไปได้ คนที่ทำอาชีพค้าขาย มีเกณฑ์ดี จะมีเพื่อนเก่า เจ้านายเก่า ชวนไปทำอะไรบางอย่างร่วมกัน วันจันทร์ : จะได้งานเพราะมีคนช่วยเหลือ มีรายจ่ายเยอะ คุณกำลังมองหาช่องทางการหาเงินใหม่ๆ มีเป้าหมายแล้วแต่รอโอกาสอยู่ ไม่เกินกันยายนปีนี้แน่นอน วันอังคาร : คนที่กำลังตกงานหรือหางานใหม่ จะได้งาน ระวังโดนหลอกให้ค้ำประกัน ชวนลงทุน จะกลายเป็นแพะรับบาป ระวังคำพูดตัวเอง วันพุธ (กลางวัน) : มีเกณฑ์โดนโกง! อย่าลงทุน อย่าให้คนยืมเงิน อย่าค้ำประกันให้ใครในช่วงนี้ จะมีงานใหม่ๆ เข้ามา ทำงานเกี่ยวกับอาหารการกินจะดี มีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือ วันพุธ (กลางคืน) : คนโสด จะมีคนเพศเดียวกันมาจีบ ได้เจอคนที่ถูกใจ คนมีคู่แล้วมีเกณฑ์ได้แต่งงาน! วันพฤหัสบดี : จะจบยุติบางอย่าง เพื่อเริ่มบางอย่าง มีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปถัมภ์ วันศุกร์ : มีเกณฑ์เริ่มต้นใหม่ ขยับขยาย เจริญเติบโต งานที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินจะดี วันเสาร์ : ใครที่โกหกเจ้าชู้นอกใจ จะโดนจับได้! ติดตามรายการสายมู กูรูเช็คดวง กับ อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส ทุกวันจันทร์ ทางเฟซบุ๊ก AMARINTVHD และ YOUTUBE Channel : AMARIN TV HD

สายมู กูรูเช็คดวง | EP.6 เช็คดวงเรื่องความรัก ควรพักหรือไปต่อ | 8 พ.ค. 63 | AMARIN TVHD34

52
8 พ.ค. 63

เปิดไพ่เช็คดวงเรื่องความรัก "ควรพักหรือไปต่อ" ประจำวันเกิด กับ อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส วันอาทิตย์ : คนมีแฟนเด็ก จะเหนื่อยใจ วันจันทร์ : ความรักดี มีเกณฑ์ลงหลักปักฐาน วันอังคาร : ความสัมพันธ์ยังคาราคาซัง ต้องการรักที่ชัดเจน วันพุธ (กลางวัน) : คนโกหก เจ้าชู้ นอกใจ มีเกณฑ์โดนบอกเลิก วันพุธ (กลางคืน) : ไว้การเงินดี ค่อยมีรัก วันพฤหัสบดี : ความรักจะพักหรือไปต่อ ขึ้นอยู่กับครอบครัว วันศุกร์ : เบื่อทะเลาะ เริ่มคิดหันหลังให้รักครั้งนี้ วันเสาร์ : ยังฝังใจกับรักสามเส้าครั้งเก่าที่เคยเจอ ติดตามรายการสายมู กูรูเช็คดวง กับ อ.ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 10.00 น. ทางเฟซบุ๊ก AMARINTVHD

ยิ้มสู้โควิด เดลี่

คนมันต้องคุย

คนมันต้องคุย | EP.30 'กัปตันนุช' เชื่อในพลังความสามัคคี นำทีมไทยสู่โอลิมปิกสำเร็จ | 6 ม.ค. 63 | AMARIN TVHD34

538
6 ม.ค. 63

คนมันต้องคุย สัปดาห์นี้ พูดคุยกับ "ซาร่า" หรือ กัปตันนุช นุศรา ต้อมคำ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เจ้าของรางวัลมือเซตยอดเยี่ยมระดับโลก พูดถึงโค้งสุดท้ายของศึกวอลเลย์บอลหญิง รอบคัดเลือก โซนเอเชีย "Est Cola AVC Women's Tokyo Volleyball Qualification 2020" ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 7-12 ม.ค.นี้ ยอมรับว่า "ยาก...! ที่จะคว้าตั๋วใบสุดท้ายใบนี้ แต่ทุกคนตอนนี้ใจเกินร้อย อยากลงแข่งมากๆ เชื่อว่าทุกคนทำเต็มที่เมื่อลงสู่สนาม และเชื่อว่าพลังของความสามัคคีจะนำทีมประสบความสำเร็จได้ ส่วนตัวเองอยากพาทีมไทยไปโอลิมปิกให้ได้ค่ะ"

คนมันต้องคุย | EP.26 สุดยอดคำค้นหาปี 62 'สามีสีทอง' ติด Top10 ละครทอล์กออฟเดอะทาวน์ | 11 ธ.ค. 62 | AMARIN TVHD34

89
11 ธ.ค. 62

เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ "สุดยอดคำค้นหาประจำปี 2562" โดยนิ้ง-ศารณีย์ บุญฤทธิ์ธงไชย หัวหน้าฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค Google ประจำประเทศไทยและเวียดนาม เผยว่า ปี 2562 อันดับ 1 ตกเป็นของ "ชิมช้อปใช้" มาตรการสนับสนุนการท่องเที่ยวของรัฐบาล ขึ้นแท่นการเสิร์จหามากที่สุด ซึ่งมาตรการดังกล่าว ยังส่งผลให้ภาคการท่องเที่ยวอย่างเมืองรอง เข้ามาติดอันดับการค้นหามากที่สุดในหมวดของการท่องเที่ยว และในหมวดของ HOW TO กับวิธีการสมัครชิมช้อปใช้ ก็ขึ้นอันดับ 1 ในการเสิร์จเช่นกัน ในส่วนของหมวดละคร ประจำปี 2562 ต้องกด LOVE ให้กับละครเรื่องแรก "สามีสีทอง" ออกอากาศทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ติดอันดับ Top 10 ในการค้นหามากที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ไปเช็คลิสต์กันเลย

คนมันต้องคุย | EP.23 "อุ๋ย-ทราย" ในวันที่ "นางนาก" ถูกปลุกขึ้นมาจากหลุมอีกครั้ง | 23 ก.ค. 62 | AMARIN TVHD34

80
23 ก.ค. 62

ย้อนกลับไป 20 ปีที่แล้ว วงการหนังไทยถึงกับสั่นสะเทือน เมื่อตำนานรักแห่งทุ่งพระโขนง สร้างปรากฎการณ์กวาดรายได้กว่า 150 ล้าน ทะยานขึ้นอันดับ 1 เหนือหนังฟอร์มยักษ์ระดับโลกอย่าง "ไททานิค" และสร้างภาพจำผียืนห้อยหัวที่ยังคงติดตามาจนถึงทุกวันนี้ และุ "นางนาก" กำลังจะกลับมาหลอกหลอนทุกคนอีกครั้งในรอบ 2 ทศวรรษ อะไรที่ทำให้ "นางนาก" ยังคงฝังลึกอยู่ในใจคอหนังผีไทย "คนมันต้องคุย" พาไปพูดคุยกับผู้กำกับอย่าง "อุ๋ย นนทรีย์" และนักแสดงนำหญิง "ทราย เจริญปุระ" ถึงเรื่องราวของนางนากเวอร์ชั่นที่น่าจดจำที่สุด