Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
สาวผวาถูกหนุ่มบุกถึงห้องนอน จับผลักหวังข่มขืน ตั้งสติได้ อ้างปวดอึ

สาวผวาถูกหนุ่มบุกถึงห้องนอน จับผลักหวังข่มขืน ตั้งสติได้ อ้างปวดอึ

1 ก.พ. 68
17:25 น.
|
2.1K
แชร์

สาวผวาถูกหนุ่มบุกถึงห้องนอน จับผลักถอดกางเกงหวังจะข่มขืน โชคดีตั้งสติได้ อ้างปวดอึขอเข้าห้องน้ำ ผู้ก่อเหตุนอนหลับรอ สุดท้ายโดนรวบ

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง นายคำรณ เกตุประยูร ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 8 ได้รับแจ้งมีคนร้ายบุกบ้านหญิงสาวที่นอนอยู่คนเดียวหวังจะข่มขืน แต่หนีออกมาได้ ผู้ก่อเหตุยังนอนหลับอยู่บนห้องนอนในบ้าน พื้นที่หมู่ 8 ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี

หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิจตุรธรรมประทีป และมีชาวบ้านที่ทราบข่าวมาช่วยปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าวเอาไว้ จากการตรวจสอบภายในห้องนอนบนชั้นสอง พบนายอนุวัฒน์ อายุ 35 ปี ชาวอำเภอพนัสนิคมจังหวัดชลบุรี กำลังนอนหลับอยู่บนที่นอนของผู้เสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บุกเข้าไปชาร์จตัว ขณะหลับทำเอาเจ้าตัวนั่งงงทำอะไรไม่ถูก

จากการสอบถามนายอนุวัฒน์ ผู้ก่อเหตุ บอกเพียงว่าจำเหตุการณ์ไม่ได้ จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น พร้อมกับอ้างว่าไม่ได้ทำอะไร ตรวจสอบในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 30 เมตร ในขณะที่นำตัวนายธนวัฒน์ ลงมาจากบ้านเป็นจังหวะเดียวกันกับที่สามีของผู้เสียหายเลิกงานมาถึงบ้านพอดี จึงทำให้โมโหจนฟิวส์ขาด ชกเข้าที่ใบหน้าของนายธนวัฒน์ ผู้ก่อเหตุ และโชคดีที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจล้อมไว้ จึงรอดจากการจะโดนประชาทัณฑ์จากชาวบ้าน

จากการสอบถามนางสาวเหมียว อายุ 40 ปี ผู้เสียหายได้เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตคนคุยของน้องสาว แต่ไม่ใช่แฟน ที่น้องสาวเคยพามาบ้านก่อนหน้านี้แล้วก็หายไป เมื่อคืนสามีของตนได้ไปทำงานเข้ากะกลางคืน ตนจึงนอนอยู่บ้านเพียงคนเดียว เพราะน้องสาวก็ไม่อยู่ จู่ๆประมาณตีสี่ ผู้ก่อเหตุได้เข้ามาในบ้านและมาเคาะประตูห้องนอน ตนจึงคิดว่าน้องสาวกลับมาหรือไม่ จึงเปิดประตู แต่จังหวะนั้นตนได้เปิดแฟลชโทรศัพท์มือถือดู ปรากฏว่าไม่ใช่สามี และน้องสาว ตนจึงช็อกและกลัว

ผู้ก่อเหตุจึงได้ผลักให้ตนเข้าไปในที่นอนและใช้มือปิดปากของตนไว้ แล้วคนร้ายก็ถอดกางเกงตัวเองกับเสื้อ จึงตั้งสติว่าปวดท้องขี้ ยอมแล้ว แต่ขอเข้าไปขี้ก่อน ทำให้คนร้ายตายใจ จึงยอมปล่อยให้ตนมาเข้าห้องน้ำ จากนั้นตนก็ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ข้างบ้านได้รับรู้ โดยการเคาะห้องน้ำ แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ โดยคนร้ายก็มีการผลักประตูห้องน้ำอย่างรุนแรงจำนวนหลายครั้ง ตนก็พยายามกดชักโครกให้รู้ว่ากำลังขี้อยู่ และบอกให้ผู้ก่อเหตุไปรอในห้อง จากนั้นผู้ก่อเหตุจึงได้ไปนอน ตนฟังเสียงเงียบไป จึงค่อยๆเปิดประตูออกมาดู เห็นผู้ก่อเหตุนอนหลับอยู่ จึงถือโอกาสรีบวิ่งลงมาข้างล่าง แล้วขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน โดยการโทรหาผู้ใหญ่บ้าน และตำรวจทันที

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในชีวิต ตนก็รู้สึกกลัวและตกใจเป็นอย่างมาก แต่ก็โชคดีที่ยังใช้สติเอาตัวรอดออกมาได้ในครั้งนี้.

Advertisement

แชร์
สาวผวาถูกหนุ่มบุกถึงห้องนอน จับผลักหวังข่มขืน ตั้งสติได้ อ้างปวดอึ