ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 14 มี.ค.68 พ.ต.ท. เกียรติชัย เกื้อมิตร สารวัตรเวร สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีศพผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักเลขที่ 133 ม.9 ต.เขาชัยสน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุงเขตพื้นที่เขาชัยสน
ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนบ้านเลขที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิต นางสุภาพร บัวบุตร อายุ 49ปี ผู้เป็นภรรยานอนหายเสียชีวิต โดยมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ท้ายพร้อมทั้งมีหมอนกดปิดทับตรงใบหน้า ใกล้กัน เจ้าหน้าที่ พบค้อน 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
ส่วนผู้เป็นสามี นายสาโรจน์ แก่นคล้าย อายุ 50 ปี ได้หายตัวไป จากการสอบถามบุตรชายผู้ตายพบมารดาเสียชีวิตอยู่บนเตียง ภายในห้องนอน ส่วนพ่ออยู่ที่บ้านของบิดาซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงกัน ซึ่งลูกชายบอกว่าพ่อกับแม่มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตามไปควบคุมตัว นายสาโรจน์ นำตัวสอบปากคำ เบื้องต้นยอมรับว่า มีปากเสียงกับผู้ตายเรื่องเงินและผู้ตายด่าทอมารดา จึงใช้มือบีบคอและหมอนกดทับเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย หลังก่อเหตุได้แจ้งให้บิดาของตนทราบ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมเพื่อดำเนินคดีต่อไป
Advertisement