Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ผู้โดยสาร 48 ชีวิตระทึก! 2 รถบัส พุ่งชนท้ายพ่วง มีคนเจ็บ 18 ราย

ผู้โดยสาร 48 ชีวิตระทึก! 2 รถบัส พุ่งชนท้ายพ่วง มีคนเจ็บ 18 ราย

15 มี.ค. 68
11:53 น.
|
395
แชร์

ผู้โดยสาร 48 ชีวิตระทึก! ยักษ์ใหญ่ชนกัน 3 คันรวด 2 รถบัสพุ่งชนท้ายรถพ่วง มีคนเจ็บ 18 ราย นำตัวส่งโรงพยาบาล โชคดีไม่มีคนตาย 

เมื่อเวลา 00.02 น. วันที่ 15 มี.ค. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน บนถนนมิตรภาพบายพาส บริเวณก่อนเข้าทางด่วน M6 หลักกิโลเมตรที่ 65 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 18 ราย 

จากการตรวจสอบเบื้องต้น เหตุดังกล่าวเกิดจากรถบัสโดยสาร 2 ชั้น สายกรุงเทพมหานคร-นครราชสีมา หมายเลขข้างรถ 21-175 ชนท้ายรถบัสโดยสารอีกคัน สายกรุงเทพมหานคร-ขอนแก่น หมายเลขข้างรถ 20-53 ก่อนที่รถทั้งสองคันจะพุ่งไปอัดท้ายรถบรรทุกพ่วงที่อยู่ด้านหน้าอีกทอดหนึ่ง 

อุบัติเหตุดังกล่าวมีผู้โดยสารรวมทั้งหมด 48 ราย รวมถึงผู้ขับขี่ โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสิ้น 18 ราย แบ่งเป็นบาดเจ็บเล็กน้อย 17 ราย และบาดเจ็บปานกลาง 1 ราย ซึ่งไม่มีผู้บาดเจ็บสาหัส หรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ 

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.หนองสาหร่าย พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาปากช่อง ได้เร่งรุดไปยังที่เกิดเหตุเพื่อให้การช่วยเหลือ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง เพื่อรับการรักษาต่อไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

Advertisement

แชร์
ผู้โดยสาร 48 ชีวิตระทึก! 2 รถบัส พุ่งชนท้ายพ่วง มีคนเจ็บ 18 ราย