จากกรณี หญิงอายุประมาณ 50 ปี อาชีพพยาบาล ขับรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ ไล่ชนรถ และคนที่ขวางกลางถนน ภายในซอยบ้านกล้วยไทรน้อย ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ท่ามกลางความชุลมุน เนื่องจากมีผู้เสียหาย รวมถึงประชาชนในพื้นที่พยายามช่วยกันจับตัวคนขับรถคันดังกล่าวนั้น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้ามาระงับเหตุ
ต่อมาวันที่ 15 มี.ค. 68 นางภิรญา (สงวนนามสกุล) คนขับฟอร์จูนเนอร์สีดำดังกล่าว เปิดเผยข้อมูลว่า ในวันที่เกิดเหตุตนกำลังจะไปซื้อของที่ตลาด มีรถจักรยานยนต์ 2 คันขี่อยู่ด้านหน้า แต่เขาขับช้ามาก ตนจึงบีบแตรไป 1 ครั้ง และไม่ได้บีบแตรยาวด้วย หลังจากนั้นจึงขับแซงออกทางด้านขวา และเข้าเลนซ้าย แต่ไม่ได้ปาดหน้าเขาเลย
พอตนขับมาถึงทางโค้งตรงจุดเกิดเหตุ ตนก็ได้ยินเสียงตุ๊บจากทางฝั่งซ้าย ตนเข้าใจว่าเป็นเสียงทุบรถ และอีกสักพักก็มีเสียงจากด้านหลัง ไม่รู้ว่าเสียงอะไร พอมองกระจกก็เห็นหมวกกันน็อคตกอยู่ที่พื้น หลังจากนั้นก็มีคนขี่รถจักรยานยนต์มาทางฝั่งซ้าย และตะโกนถามว่า "มึงรีบหรอ" และก็มีรถจักรยานยนต์อีกคันขี่มาทางขวา และขี่มาจอดด้านหน้ารถ หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องตามคลิป
ส่วนที่ตนไม่ยอมหยุดรถ เพราะว่ากลัวว่าจะโดนทำร้าย และตอนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาแล้ว ตนก็ไม่ยอมหยุดรถ เพราะคิดว่าตำรวจ 2 นายอาจจะไม่สามารถดูแลความปลอดภัยให้ตนได้ เพราะตอนนั้นรอบข้างเริ่มมีคนเข้ามามุงกันเยอะ มีทั้งวินมอไซค์ที่ขี่รอบรถตัวเอ งและทางฝั่งคู่กรณีก็คอยจะเข้ามาหาตน ตนจึงทำได้เพียงขับรถวนไปเรื่อยๆ เพื่อกันไม่ให้ทางคู่กรณีเข้าถึงตัว
ยืนยันว่าไม่ได้คลุ้มคลั่งแต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่มีข่าวออกไปว่าตนไปวางยาในอาหารเพื่อนบ้านนั้น ไม่เป็นความจริง และเป็นเรื่องหลายปีแล้ว คือตอนนั้นบริเวณหลังบ้านของเพื่อนบ้านเขาต่อเติมครัว เวลาทำอาหารเขาจะเปิดหน้าต่าง เพื่อระบายควันออกมา คงเป็นเพราะตอนนั้นตนได้วางปุ๋ยใส่ต้นไม้ที่เป็นผงสีขาวคล้ายแป้งเอาไว้ตรงกำแพงบ้านพอลมพัดมันก็เลยปลิวเข้าบ้านเขา คงไปหล่นให้อาหารที่เขาทำเอาไว้ ส่วนตัวแล้วตนไม้ค่อยสุงสิงกับใครในหมู่บ้าน เพราะเขาแบ่งพรรคแบ่งพวกกัน
Advertisement