Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ตร.สายตรวจวิสามัญ 5 นัด ชายเมาอาละวาด

ตร.สายตรวจวิสามัญ 5 นัด ชายเมาอาละวาด

6 เม.ย. 68
14:58 น.
แชร์

ตำรวจสายตรวจวิสามัญ 5 นัด ชายวัย 63 ปี เมาอาละวาด เงื้อมีดจะฟันเจ้าหน้าที่ ด้านครอบครัวแจ้งความ “กระทำเกินกว่าเหตุ” 

จากกรณีเกิดเหตุ ชายวัย 63 ปี จะทำร้ายภรรยา ตำรวจสายตรวจ สน.เตาปูน ไประงับเหตุถูกไล่เอาของมีคมจะทำร้าย ตำรวจจึงใช้ปืนยิงป้องกันตัวจนชายคนก่อเหตุดับคาที่ เหตุเกิดช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา

วันนี้ (6 เม.ย.) ทางทีมงานได้ลงพื้นที่ติดตามคืบหน้าในส่วนของคดีที่ สน. เตาปูน โดยได้รับการเปิดเผยจากพันตำรวจเอก เด่นโดม ลาภานันต์ ผู้กำกับการสน.เตาปูน ว่า "เหตุเกิดภายในกรุงเทพ-นนท์ 25 โดยทางสายตรวจสน.เตาปูนได้รับแจ้งเหตุจากวิทยุว่ามีเหตุเมาสุราอาละวาด จึงรีบเดินทางเข้าไประงับเหตุ ก่อนจะพบกับนายอดุลย์ผู้ก่อเหตุอยู่ในบ้าน โดยภรรยาผู้แจ้งเหตุได้ออกมารับและพาเข้าไประงับเหตุในบ้าน ทันทีที่นายอดุลย์เห็นตำรวจก็เงื้ออาวุธมีดจะฟันตำรวจ ด้านเจ้าที่หน้าที่ตำรวจจึงต้องป้องกันตัว

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางคำรวจได้เชิญพนักงานอัยการ, พนักงานฝ่ายปกครอง, และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน, พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนสน.เตาปูน เข้าร่วมตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมร่วมชันสูตรพลิกศพ กรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกระทำผู้อื่นถึงแก่ความตายเรียบร้อยแล้ว

ต่อมาทีมข่าวลงพื้นที่ไปพบกับนางสาวกิ๊บ ลูกสาวของผู้เสียชีววิต โดยได้พาไปชี้สถานที่เกิดเหตุที่บ้านหลังหนึ่ง ตั้งอยู่ภายในซอยกรุงเทพ-นนท์ 25 หรือซอยสุขสันต์ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

โดยคุณกิ๊บ เล่าให้ฟังด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือว่า ตอนนั้นตนเองได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จึงรีบวิ่งขึ้นไปดู ก่อนจะพบว่าตำรวจได้ยิงระงับเหตุจนคุณพ่อล้มลง โดยตำรวจบอกว่ายิงที่บริเวณขา แต่มาทราบในภายหลัง จากผลชันสูตรพลิกศพพบว่าคุณพ่อถูกยิงทั้งหมด 5 นัด เข้าหัวใจ 1 นัด ราวนม 2 นัด บริเวณแขน  1 นัด และบริเวณขาอีก 1  นัด จึงได้ถามตำรวจว่าทำไมถึงยิงแบบนี้ “มันเกินไปไหม”

ผู้สื่อข่าวรายยงานว่าภายหลังเกิดเหตุญาติผู้เสียชีวิตได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับตำรวจชุดปฏิบัติหน้าที่ในข้อหา "กระทำเกินกว่าเหตุ"แล้ว

Advertisement

แชร์
ตร.สายตรวจวิสามัญ 5 นัด ชายเมาอาละวาด