Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"เต้ มงคลกิตติ์" แฉ มีคนจ้างซุ้มมือปืนเก็บ "กัน จอมพลัง"มีคนรับงานแล้ว

"เต้ มงคลกิตติ์" แฉ มีคนจ้างซุ้มมือปืนเก็บ "กัน จอมพลัง"มีคนรับงานแล้ว

21 เม.ย. 68
08:29 น.
แชร์

"เต้ มงคลกิตติ์" แฉ มีคนจ้างซุ้มมือปืนเก็บ "กัน จอมพลัง" มีคนรับงานแล้ว และจ่ายมัดจำไป 500,000 บาท เรื่องจริงหรือไม่ ฝาก ผบ.ตร. ตรวจสอบ

จากกรณีที่ "เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์" โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึง "กัน จอมพลัง" จำนวน 2 ข้อความ

โพสต์ที่ 1 ฝากถึงน้อง กัน จอมพลัง ถอยเถอะน้อง นายใหญ่ สั่ง พี่ชายนายมาแล้ว นายไม่ถอย มัวเชื่อ fc มาก จำบทเรียนของทนายตั้ม ไว้ เคยดังขีดสุด fc ช่วยไม่ได้นะ คดีจะมาเพียบ

โพสต์ที่ 2 ที่เตือน เพราะรักและห่วงใย น้องเป็นคนดีมาก แต่ควรรักษาชีวิตไว้ดูแลครอบครัวและประชาชนท่านอื่นๆ พี่รู้นิสัยนักการเมืองมาเฟียดี เขาจะเตือนครั้งเดียว พี่น้องเขาไม่สน เขาสนอำนาจอย่างเดียว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปพูดคุยกับ เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ บอกว่า ความหมายเหมือนที่มีการโพสต์เลย ตนได้ติดตาม กันจอมพลัง ช่วยเหลือสังคม ก็รู้สึกว่า กัน เป็นวัยรุ่นไฟแรง การทำความดีนั้นเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว สามารถช่วยเหลือสังคมได้ ซึ่งมองว่าเป็นเรื่องที่ดีและเป็นกำลังใจให้ แต่ตนเองมองว่าการต่อสู้เพื่อสังคมนั้น สู้ 10 เรื่อง ไม่จำเป็นต้องชนะทุกเรื่อง เพราะเป็นการเพิ่มศัตรูให้ตัวเอง ครั้งนี้ที่ออกมาช่วยเหลือสองตายายนั้น เป็นการสู้กับอิทธิพลทางการเมือง ซึ่งเป็นห่วงความไม่ปลอดภัยของกันจอมพลัง

คุณเต้ บอกอีกว่า มีคนโทรศัพท์มาถามตนเอง 2 คน ว่ารู้จัก "กัน จอมพลัง" มั้ย เตือนน้องเค้าหน่อย มีการจ้างซุ้มมือปืนให้เก็บ "กัน จอมพลัง" ซึ่งมีคนรับงานเป็นที่เรียบร้อย และจ่ายเงินมัดจำไปแล้วจำนวน 500,000 บาท ตอนแรกตนเองก็ไม่เชื่อ แต่ข้อมูลตรงกัน 2 ฝ่าย จึงเชื่อได้ว่าเป็นความจริง แต่อย่างไรก็ตามอยากขอให้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติตรวจสอบเรื่องนี้ด้วยว่า มีมูลความจริงมากน้อยแค่ไหน

ส่วนนายใหญ่ที่ว่านั้น เป็นบุคคลหนึ่งที่กำลังมีอิทธิพลมากที่สุดในแวทการเมืองขณะนี้ เชื่อว่าหลายคนรู้ดีว่าเป็นใคร แต่ตนเองขอไม่เอ่ยชื่อ

คุณเต้ บอกอีกว่า นอกจากจังหวัดนนทบุรี อิทธิพลท้องถิ่นในจังหวัดอื่นๆ แรงมาก จ.ปทุมธานี เคยมีนักการเมืองถูกฆ่าตาย ก็ไม่สามารถจับกุมตัวผู้บงการได้ ตนจึงอยากเตือนไว้

คุณเต้ บอกว่า ที่ตนออกมาพูด "กัน จะหาว่าพี่เต้เสือกก็ได้นะ นักการเมืองไว้ใจไม่ได้ ฆ่าน้องฟ้องนายขายเพื่อน มีหมด ไว้ใจใครไม่ได้ ควรรักษาชีวิตของตัวเอง"

Advertisement

แชร์
"เต้ มงคลกิตติ์" แฉ มีคนจ้างซุ้มมือปืนเก็บ "กัน จอมพลัง"มีคนรับงานแล้ว