รถบรรทุกเบรกแตก ชนวินาศ 2 รอบ มอกลางดง เสียหายรวมกว่า 30 คัน มีผู้บาดเจ็บ ไม่มีผู้เสียชีวิต
เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลกลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รีบใช้น้ำฉีดล้างถนนเพื่อล้างชิ้นส่วนของรถนานาชนิดที่ชนกันแล้วแตกหล่นเต็มถนนไปหมด โดยมีกู้ชีพกลางดง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กลางดง ต้องรีบช่วยกันเคลีย์รถที่ชนกันออกจากพื้นผิวการจราจรเพราะรถติดยาวหลาย กม.
โดยเหตุเกิดฝั่งขาเข้า กทม. ถนนมิตรภาพลงมอกลางดง กม.ที่ 35-36 ต.กลางดง อ.ปากช่อง หลังจากมีฝนตกลงมาพรำๆ
เมื่อช่วงบ่าย และมีรถเทลเลอร์ 18 ล้อเฉี่ยวชนกันก่อน 3 คัน ตัวรถเทลเลอร์ขวางถนน ทำให้รถที่ลงมอกลางดงมาไปไม่ได้ต้องจอดเป็นแถวยาว สักครู่มีรถพ่วง 22 ล้อ บรรทุกสินค้ามาเต็มคันรถเบรกไม่อยู่ พุ่งเข้าชนแหวกกลางรถที่จอดเป็นแถวยาวได้รับความเสียหายจำนวนมาก รวมทั้งหมดที่ชนกัน 26 คัน ซึ่งมีทั้งพังมาก พังน้อย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ไม่มีผู้เสียชีวิต
ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเช้า บริเวณจุดเดียวกันก็มีรถพ่วงเบรคแตกพุ่งชนรถที่เฉี่ยวชนกันอยู่ก่อนแล้ว เสียหายไป 11 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
Advertisement