ยาดมโป้ยเซียน
"กอล์ฟ" น้ำตาซึมวัน "ป๊อบ" แถลง-ยันแกมีด้านดี ไม่โกรธปมครอบครัวรับเคราะห์ เจอบูลลี่ผิดตัว

"กอล์ฟ" น้ำตาซึมวัน "ป๊อบ" แถลง-ยันแกมีด้านดี ไม่โกรธปมครอบครัวรับเคราะห์ เจอบูลลี่ผิดตัว

2
1 มี.ค. 62
ดราม่าเลี้ยวเข้าบ้านแรปเปอร์แฟมิลี่แมน "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ซะงั้นหลังชาวเน็ตฉะผิดตัว ปม "ป๊อบ ปองกูล" คบซ้อนสาวนานถึง 10 ปี แต่ทั้งนี้ก็มีบางส่วนที่รู้ทั้งรู้ว่าเป็นคนละคนกันแต่ก็ยังดึงหนุ่มกอล์ฟเข้ามาเอี่ยวดราม่า ปั้นเป็นมุกอำสนุกสนานว่อนโซเชียลจนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความปกป้องครอบครัว เนื่องจากมีกระแสพาดพิงแรงมาถึงลูกสาว "น้องชูใจ" ด้วย

ล่าสุด "กอล์ฟ" เปิดใจถึงผลกระทบจากดราม่านี้ว่า
"ทีแรกส่วนตัวก็ไม่คิดว่าจะจริงจังกันขนาดนั้น ก็แอบตกใจว่าเขาแยกแยะไม่ออกจริงๆ หรอ เรากับพี่ป๊อบโดนโยงว่าคล้ายกัน แต่ตอนแรกก็คิดว่าเป็นมุก พอเกิดเหตุการณ์นี้ก็รู้ว่าไม่ได้มุกเขาแยกไม่ออกจริงๆ แค่นักร้องตัวอ้วนๆ มีเครา ทีแรกก็คิดว่าอำ แต่ด่ากันจริงจังมาก ก็เลยรู้ว่าไม่ได้อำแล้ว"

น้องเบลล์ ภรรยาขอให้ออกมาพูด ยันส่วนตัวไม่มีปัญหากับป๊อบ
"เขาก็เริ่มไม่ขำทุกอันที่โดนด่า ก็จะมีลูกสาวด้วยแล้วก็ภรรยาด้วยว่าเป็นตัวเขาหรือเปล่า มันก็เริ่มลุกลามใหญ่โต แต่โดยส่วนตัวแล้ว เรื่องพี่ป๊อบผมเป็นกำลังใจให้ คือส่วนตัวเราเองไม่ได้ติดอะไร แต่ภรรยาเป็นคนขอให้ผมออกมาพูด"

ยอมรับเป็นความผิดของตนด้วย เหตุครอบครัวต้องมีเจอผลกระทบจากการโดนบูลลี่
"ใช่ครับ อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบทเรียนหนึ่งที่ผมผลักดันให้ลูกไปอยู่ในโซเชียล เอารูปลูกไปอยู่ในสื่อ จะโทษคนอื่นทั้งหมดก็ไม่ได้ ครึ่งหนึ่งต้องโทษตัวเราว่าเราทำผิดเอง ซึ่งก็มีการรณรงค์กันอยู่ว่าห้ามเอารูปเด็กที่เขายังตัดสินใจอะไรเองไม่เป็นมาลงโซเชียล ลงคลิป ยอมรับว่าเราถลำกันมาไกล ผมยืนต่อหน้าสื่อแล้วยอมรับเลยว่าเรื่องนี้ผมมีส่วนผิด แล้วก็จะพยายามควบคุม

ถามว่าโกรธชาวเน็ตไหมก็ไม่เลยครับ ผมเข้าใจว่าเราทำหน้าที่อยู่ตรงนี้ เราหลีกเลี่ยงไม่ได้
อะไรที่มันอยู่ในโซเชียลมันจะอยู่ตลอดไป ถ้ามันเป็นส้วมมันไม่มีกระดาษชำระ มันไม่มีสายฉีด ถ้าทิ้งของเสียไว้มันจะอยู่กับเราตลอดไป ทิ้งไว้แต่สิ่งดีๆ แล้วกันครับ แต่หลังจากนี้จะเข้มความเป็นส่วนตัวของชูใจมากขึ้น"

กอล์ฟ รับน้ำตาซึมวัน ป๊อบ แถลงยืนยันเพื่อนมีอีกด้านที่ดี พร้อมเป็นกำลังใจให้ หวังทุกคนจะให้โอกาสรันวงการเพลงต่อ
"พอตอนแกแถลงข่าวผมก็น้ำตาซึมพร้อมกับแก จริงๆ ผมก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ใกล้ชิด ก็ขอยืนยันว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แกมีด้านที่ดีจริงๆ ตอนมีงานการกุศลอะไรก็ช่วยเหลือ เข้าใจว่ามันคนละเรื่องกัน แต่ได้โปรดเข้าใจแก ในช่วงที่ผ่านมาแกไม่อยากคุยกับใคร ก็เข้าใจมากๆ ก็ได้แต่เป็นกำลังใจให้

ก็หวังว่าทุกอย่างจะดีในเร็ววันนี้ ก็หวังว่าทุกคนจะให้โอกาสแกกลับมาทำงาน ก่อนจะมีเรื่อง เรายังคุยกันอยู่เลยว่าจะทำเพลงด้วยกัน ผมก็พูดขำๆ ว่าคนแซวว่าเราเหมือนกัน เรามาทำเพลงกันสักเพลงไหม แต่มันมีเรื่องซะก่อนก็ชะลอไป ถ้าพี่ป๊อบดูอยู่ ผมอยากจะบอกว่าพี่ยังเป็นพี่ที่ผมเคารพนับถือ แล้วก็ไม่เคยรู้สึกไม่ดีอะไรในเรื่องที่เกิดขึ้นเลย ผมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ แล้วก็รอทำงานกับพี่ครับ"

 

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่