หนุ่มควบเก๋งเกิดไอไม่หยุดระหว่างทาง เสียหลักเสยร้านปลาทูกระจาย (คลิป)

4
22 เม.ย. 62
วานนี้ ( 21 เม.ย. 62 ) ตำรวจ สภ. เมืองสมุทรสงคราม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร้านปลาทูแม่พะยอม ตั้งอยู่บริเวณถนนคู่ขนาน ริมถนนพระราม 2 ขาเข้ากทม. หลักกิโลเมตรที่ 62 ต. บางแก้ว อ. เมือง จ. สมุทรสงคราม พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอน์ทอง ทะเบียน ศช 3903 กทม. ชนเข้าที่บริเวณหน้าร้านขายปลาทูและอาหารทะเลแห้ง จนข้าวของกระจัดกระจาย เต็มหน้าร้าน และยังมีรถซาเล้งพ่วงข้างถูกชนอัดติดกับบริเวณหน้ารถ จนรถได้รับความเสียหาย อีกทั้งยังชนเสาไฟฟ้าแรงสูงด้วยแม่ค้าที่นั่งขายของอยู่หน้าร้าน และเห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะที่รถวิ่งมาผ่านบริเวณหน้าร้าน ก็เห็นรถคันดังกล่าววิ่งจากถนนเลนนอกขาเข้ากทม. และก็เห็นรถเสียหลักวิ่งตรงเข้ามา บริเวณหน้าร้านที่กำลังนั่งขายของอยู่ ต่างคนต่างกระโดดหนีไปคนละทิศคนละทางเพื่อเอาตัวรอด แล้วก็เห็นรถวิ่งเข้ามาชน บริเวณหน้าร้านแม่พะยอมขายปลาทู โดยขณะเดียวกันนั้น ได้มีผู้ขับขี่ซาเล้งพ่วงข้าง กำลังซื้อปลาทูอยู่พอดี กระโดดหนีไม่ทันจึงถูกรถพุ่งชนอัดติดกับหน้าร้านจนได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 1คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิ ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ยังเคราะห์ดีที่ภายในรถมีทั้งเด็กและผู้หญิงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ด้านนายจักรกฤธณ์ อุลรุริ อายุ 26 ปี เป็นคนขับรถเก๋ง ให้การว่า ได้พาครอบครัวไปเที่ยวที่จังหวัดเพชรบุรี และกำลังจะเดินทางกลับบ้าน ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขณะถึงที่เกิดเหตุ ตนซึ่งไม่ค่อยสบายเกิดอาการไออย่างรุนแรง ก้ม ๆ เงย ๆ จนทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้าชนร้านเสียหายดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ตั้งข้อหาเบื้องต้น นายจักรกฤธณ์ อุลรุริ อายุ 26 ปี ขับขี่รถโดยประมาทจนทำให้มีผู้ได้รับความเสียหายและบาดเจ็บ


ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่