แม่กุหลาบขำกร้าก โต้เขย - ลูก ยันไม่เคยสร้างหนี้ ช้ำใจสูญ 50 ล้าน ลั่นไม่กลัวคุกถ้าลูกฟ้อง (คลิป)

1
18 พ.ค. 62


จากกรณีที่นางกุหลาบ พุ่มทอง หรือ เป๊ะ ได้มีการร้องเรียนผ่านอมรินทร์ทีวี เหตุถูกน.ส.ตุ๊กตา ลูกสาวคนโต กับลูกเขยยึดสมบัติ และกิจการปั๊มน้ำมัน มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท รวมที่ดินอีกหลายที่ ต่อมานายตี๋ (สงวนชื่อ-นามสกุล) ลูกเขยของนางกุหลาบ และเป็นสามีของน.ส.ตุ๊กตา ได้ออกมาตอบโต้กลับว่าไม่เป็นความจริงนั้น (อ่าน : ลูกและเขยโต้ฮุบมรดกแม่ 50 ล้าน แฉกลับแม่ก่อหนี้ต้องเคลียร์ให้ ขู่ฟ้องถ้ายังใส่ร้าย)

นางกุหลาบ พุ่มทอง ผู้ร้องเรียน


วันที่ 17 พ.ค. 62 นางกุหลาบ พุ่มทอง ผู้ร้องเรียน กล่าวถึงประเด็นที่นายตี๋ ลูกเขย ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าตนเป็นหนี้ทั้งในและนอกระบบกว่า 30 ล้านบาทนั้น ยืนยันว่าไม่เคยเป็นหนี้ แต่ลูกเขยโกหก หากลูกเขยให้ข้อมูลเช่นนี้ก็จะตกนรก และสามีตนก็ไม่เคยเป็นหนี้ใคร แล้วจะมาช่วยเหลือตามคำกล่าวอ้างได้อย่างไร จากนั้น นางกุหลาบก็ขำออกมาทันที

นางกุหลาบ กล่าวว่า ประเด็นที่ลูกเขยอ้างว่าที่ดินบางแปลง สามีตนต้องผ่อนเงินธนาคารเดือนละ 22,000 บาท แต่เมื่อสามีตาย ลูกเขยต้องแบกรับผ่อนต่อจนกระทั่งกรรมสิทธิ์กลายมาเป็นของลูกเขยนั้น ตนไม่ทราบเรื่องนี้ และสงสัยว่าทำไมลูกเขยถึงไม่เคยบอก ส่วนการช่วยเหลือฝ่ายลูกสาว ตนก็ให้ลูกอยู่ในกงสี แต่ตนเองที่ไม่อยู่ต่อและออกจากบ้านหลังนั้นมา เนื่องจากอีกฝ่ายชอบปล่อยน้ำมาท่วมขัง แล้วทำให้เล็บตนไม่สวยงามเหมือนแต่ก่อน ยืนยันว่า ไม่เคยพูดว่าถูกไล่ออกมา เพราะตนออกจากบ้านมาเอง อีกทั้งลูกสาวและลูกเขยเป็นคนอำมหิตที่ทำกับตน

นายตี๋ (สงวนชื่อ-นามสกุล) ลูกเขยนางกุหลาบ (แฟ้มภาพ)


ทั้งนี้ ตอนโอนที่ดินของปั๊มน้ำมันให้ลูก ตนก็ไม่คิดว่าลูกจะไม่โอนชื่อพี่น้องคนอื่นเข้าร่วมโฉนดด้วย ส่วนที่ลูกเขยโชว์หลักฐานการชดใช้หนี้ และหลักฐานการขายคอนโดฯที่ชดใช้หนี้ให้แก่เจ้าหนี้ของตนนั้น ตนก็ไม่เคยทราบว่าอีกฝ่ายเอาเงินที่ไหนไปซื้อคอนโดฯมา อีกทั้งสามีก็ไม่เคยไปกู้ยืมเงินลูกเขยด้วย อย่างไรก็ตาม หากลูกจะมาพูดคุยกับตนก็ยินดี แต่ไม่ต้องการให้ลูกเขยมา

ส่วนที่ลูกเขยฝากมาถามตนว่า ตนเคยช่วยเหลืออะไรครอบครัวหรือไม่นั้น ตนมองว่า ตนจะไปช่วยเหลืออะไรได้ เพราะทุกวันนี้ตนก็แทบไม่เหลืออะไรแล้ว แต่ที่ตนมาร้องเรียน เพียงแค่ต้องการแบ่งที่ดินตรงส่วนปั๊มน้ำมันครึ่งหนึ่ง ส่วนอีกครึ่งหนึ่งให้ลูกสาวไปแบ่งกับน้อง ๆ ให้เท่าเทียมกัน นอกจากนี้ ตนไม่หวังให้ลูกมานับว่าเป็นแม่อีก และก็ไม่กลัวที่จะถูกฟ้องกลับ หากอีกฝ่ายจะเอาตนเข้าคุก ตนก็พร้อม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

close sticky