ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
ตามใจตุ๊ด วงแตก! "เอม" เคลียร์ใจดราม่าดังแล้วชิ่งเพื่อน หันเปิดชาแนลเอง

ตามใจตุ๊ด วงแตก! "เอม" เคลียร์ใจดราม่าดังแล้วชิ่งเพื่อน หันเปิดชาแนลเอง

1
21 ม.ค. 63
แฟนคลับร้อง ว้า..าาา เสียดายจังหลังรายการ "ตามใจตุ๊ด" ทางช่องยูทูปชาแนล Tamjaitood official ปิดตัวลงไปพร้อมดราม่ากรุ่น ๆ เมื่อ "เอม วิทวัส" อันฟอลโลว์เพื่อน ๆ ซึ่งเป็นทีมงานที่ร่วมกันสร้างรายการนี้ให้โด่งดังขึ้นมา

ล่าสุด "เอม" เปิดใจต่อดราม่าดังกล่าวว่า
"มันไม่ได้ถึงขั้นแตกหักหรืออะไร มันเป็นระยะของกาลเวลา มันทำมานานแล้ว เกือบ 2 ปี แล้วหนูทำทุกอย่างเหมือนเดิม ๆ ๆ
หนูกลัวว่าถ้ามันพีคมาก ๆ แล้วเราไม่รีบตัดจบมันจะแผ่วลง เราจะไปทำอะไรต่อก็ไม่ได้แล้ว ทุกคนก็จะเริ่มหดหู่ ซึ่งแบบเราก็เต็มที่แล้ว
ก็เลยมีการคุยกันว่า พักก่อนไหม ซึ่งก็มีทั้งส่วนที่อยากทำต่อและไม่อยากทำต่อ"

แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายเขาจะมีรายการใหม่ขึ้นมาก่อนที่ ตามใจตุ๊ด จะตัดจบลง มองว่าจุดนี้มีส่วนไหม?
"ตามใจตุ๊ดมีทั้งหมด 8 คน เซ็ตทีมรายการนั้น 1 ทีม และเราไปเป็นพิธีกรร่วม แล้วทีนี้พอมันมีชื่อเสียง คือทุกคนมีหมดเลย
มันไม่ใช่หนูดังคนเดียว ทุกคนรู้จักหมด ตากล้องก็ดัง ตัดต่อก็ดัง แล้วทีนี้ทุกคนจะแยกไปทำงานของตัวเองมันก็ได้ ถูกไหมคะ คนที่เสี่ยงที่สุดในความรู้สึกหนู คือหนูด้วยซ้ำ ที่บอกหนูดังแล้วแยกวง แล้วที่หนูเดินออกมา หนูก็ไม่รู้ว่าการที่หนูยืนอยู่ตรงนี้วันนี้ หรือวันนี้หนูจะกลายเป็นเอมแจ้งวัฒนะ

ส่วนเรื่องอันฟอลฯ เพื่อน คือเวลาเราคุยกันแล้วมันไม่โอเค ซึ่งไม่โอเคกับใครหนูเลือกที่จะอันฟอลโลว์ ไม่ใช่แค่ตัวผู้จัดการคนเดียว หมดเลยทุกคน ทั้งทีมงานเลย เพราะเรามีความรู้สึกว่าวันนี้เราตะหงิด ๆ กัน แล้วเวลาพี่โพสต์อะไร หนูก็ต้องลากตัวเองเข้าไปอยู่แล้ว เพราะหนูเป็นคนปัญญาอ่อน ยอมรับเป็นคนคิดเยอะ ถ้าอย่างนั้นเลือกที่จะไม่เห็น มีอะไรโทรหากันดีกว่า นัดเจอกันเมาท์มอยดีกว่า เพราะเอาจริง ๆ ตัวอักษรทำให้คนทะเลาะกันมาเยอะแล้ว ดีกว่าคือโทรไหม จะเคลียร์อะไร นั่งรถมาเจอกันดีกว่า"

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่