'บังจ๋า' ปัดรับใบสั่งฆ่าหนุ่มเมืองนนท์ อ้างที่รัวเหยื่อร่างพรุน...แค่ยิงตามเพื่อน!?!

'บังจ๋า' ปัดรับใบสั่งฆ่าหนุ่มเมืองนนท์ อ้างที่รัวเหยื่อร่างพรุน...แค่ยิงตามเพื่อน!?!

87
16 มี.ค. 63
ตำรวจควบคุมตัว 2 มือยิงหนุ่มเมืองนนท์ร่างพรุนตายคาเก๋ง ไปฝากขังต่อศาลนนทบุรี เร่งล่าตัวอีก 3 ผู้ร่วมก่อเหตุ ขณะที่มือยิงฝากขอโทษพ่อแม่ผู้ตาย เผยไม่มีความขัดแย้ง...แค่ยิงตามเพื่อน!?!

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิ่งใส่ นายภัธรชัย ทัดเทียม หรือ เปอร์ อายุ 27 ปี จนร่างพรุนเสียชีวิตคารถเก๋ง ขณะขับรถยนต์มารับแฟนสาว เหตุเกิดบริเวณริมถนนราชพฤกษ์ ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานก่อนขออำนาจศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุจำนวน 5 คน คือ นายเทอดธรรม ศรีประทุม หรือ เบนซ์ อายุ 31 ปี, นายหนึ่ง บัวแดง หรือ บังจ๋า อายุ 34 ปี, นายชนภา ปริยกูล หรือ ศร อายุ 36 ปี, นายสุริยะ และยา หรือกิ๊ก อายุ 26 ปี และนายชาตรี ปรีเปรม หรือเอ็ม อายุ 25 ปี

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 2 ราย คือนายเบนซ์ มือยิง และบังจ๋า ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นตำรวจ สภ.บางศรีเมือง คุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายไปขออนุมัติศาลฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี

โดยนายเบนซ์ กล่าวสั้น ๆ ว่ากราบขอโทษพ่อและแม่ของตัวเอง และฝากขอโทษพ่อแม่ผู้เสียชีวิตที่ทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น ยืนยันว่าตนไม่ได้รับใบสั่งมาจากผู้มีอิทธิพลในจังหวัดนนทบุรีตามที่มีข่าว เพราะตนไม่รู้จักผู้เสียชีวิตมาก่อน แต่ผู้เสียชีวิตเป็นคู่อริของเพื่อน เมื่อตนเห็นเพื่อนยิงตนจึงยิงใส่ด้วย

ขณะที่แฟนของบังจ๋าซึ่งเดินทางมาเยี่ยมในห้องขัง กล่าวว่า เพิ่งทราบเรื่องตอนเป็นข่าวก็ตกใจมาก ตนไม่ทราบว่าแฟนหนุ่มเคยมีปัญหาหรือขัดแย้งกับอีกฝ่าย เพราะเพิ่งคบกันได้ไม่นานบังจ๋าไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง ส่วนนิสัยของบังจ๋าที่ผ่านมาไม่เคยหาเรื่องใครก่อน นอกจากนี้ก็ไม่รู้เรื่องว่ามีใบสั่งจากผู้มีอิทธิพล และวันนี้ก็แค่ซื้อข้าวมาเยี่ยมเท่านั้น

ส่วนผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอีก 3 คนขณะนี้ ยังจับไม่ได้ และยังไม่มีการติดต่อขอมอบตัวแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

close sticky