สาวถูกผัวเก่าข่มขืนต่อหน้าลูกเปิดใจโดนย่ำยีลูกยังแนบอกร้องจนหลับ ขอทนายสงกานต์ช่วย (คลิป)

1
19 ก.ย. 60
จากกรณีที่เมื่อวันที่ 18 กันยายน รายการคลายทุกข์ชาวบ้านออกอากาศเวลา 14.15 -15.00 น. หญิงสาวรายหนึ่งที่ได้เข้ามาร้องเรียนว่าตนถูกอดีตสามีข่มขืน กักขัง หน่วงเหนี่ยว พร้อมถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานก่อนแพร่ภาพลงบนโซเชียล สร้างความอับอาย จึงอยากให้นำตัวผู้ต้องหามาลงโทษ 

นางสาวเอ (นามสมมติ) บอกว่า ตนคบหากับอดีตสามีที่ชื่อว่านายสงกรานต์เป็นเวลานานกว่า 2 ปีก่อนที่จะมีลูกสาววัยขวบเศษด้วยกัน โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาอดีตสามีได้กลับไปคบหากับภรรยาเก่า ตนจึงตัดสินใจเลิก แต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา อดีตสามีติดต่อมายังคนใกล้ชิด อ้างว่า ต้องการพบลูก ตนจึงยอมให้สามีพบลูก ที่บ้านญาติคนหนึ่งก่อนจะถูกอดีตสามีกระชากตนและลูกน้อยขึ้นรถ โดยอ้างว่าจะพาไปซื้อนม แต่กลับถูกนำไปที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลตาพระยา จังหวัดสระแก้ว พร้อมทำการกักขังหน่วงเหนี่ยวแล้วยึดโทรศัพท์ตนไว้ และเมื่อนายสงกรานต์เปิดข้อความที่ตนคุยกับผู้ชายคนใหม่จึงมีท่าทีหึงหวง ทำร้าย ทุบตี จากนั้นจึงฉีกเสื้อผ้าออกและทำการข่มขืนซึ่งตลอดเวลาที่นายสงกรานต์ทำร้ายร่างกายและจิตใจ ลูกน้อยวัยขวบเศษได้ร้องไห้อยู่แนบอกของตนด้วย ซึ่งด้วยความที่ตนกลัวว่าจะถูกทำร้ายหนักกว่าเดิม เพราะอดีตสามีมีพฤติกรรมชอบทำร้ายร่างกายตนจึงยอมให้อดีตสามีล่วงละเมิดทางเพศโดยไม่เต็มใจ ระหว่างนั้นนายสงกรานต์ได้ทำการอัดคลิปก่อนส่งต่อคลิปดังกล่าวไปยังคนใกล้ชิดผ่านโลกออนไลน์ทำให้ตนได้รับความอับอายเป็นอย่างมาก และยังข่มขู่หมายเอาชีวิต แล้วไม่ให้ตนเข้าแจ้งความ

ทั้งนี้ นางสาวเอ บอกว่า ตนต้องย้ายออกไปอยู่บ้านญาติเป็นการชั่วคราวก่อนเดินหน้าร้องเรียนมายังรายการคลายทุกข์ชาวบ้านเพื่อหวังได้รับความเป็นธรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่