THE MOUSSES ปรับลุค! ดึง "พีช พชร" เล่น MV ซิงเกิ้ล Cosplay

0
16 ก.ค. 63

4 หนุ่มวง The Mousses (เดอะ มูส) แอร์ ร้องนำ , จ๊ะ กีต้าร์ , ต๋า กลอง และกั๊ป เบส พาหน้าหล่อกลับมาพร้อมอีพีอัลบั้มใหม่ Happy Alone (แฮปปี้ อโลน) กับเพลงสไตล์โมเดิร์นป๊อปร็อก ที่ นอกจากวงจะเขียนเพลงเองแล้ว ยังได้ รัฐ แทททูคัลเลอร์ กับ ปู๋ 25hours มาช่วยเขียนเนื้อเพลง และมี แม็ก - อาสนัย อาตม์สกุล เป็นโปรดิวเซอร์ เปิดตัวด้วยเพลงสุดจี๊ดอย่าง Cosplay (คอสเพลย์) ที่ 4 หนุ่มปรับลุคใหม่กระชากใจสาว หล่อเฟี้ยวเนี๊ยบทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมใน เอ็มวี ยังได้ พีช พชร มาร่วมแสดงด้วย


934659


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เปิดวาร์ป "มินนี่ ภัททิยา" นางแบบหมวยแซ่บอินเตอร์ แฟนใหม่ "พีช พชร"
- “พีช พชร” มอบถุงปันน้ำใจ ให้ผู้เดือดร้อนชาวบางรัก ในวันคล้ายวันเกิดครบ 27 ปี
- ซัดกันนัว! โซเชียลแหก "พีช พชร" รวยแล้วยังฝากร้าน ชาวเน็ตอีกฝั่งชี้ ร้าน 50 สาขา ถ้าเจ๊งลูกจ้างล้มระนาว!


The Mousses เล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า ชื่ออัลบั้ม Happy Alone มาจากสมัยที่เราไปงานปาร์ตี้คอนเสิร์ตใต้ดินของกลุ่มเพื่อนที่รวมตัวกันเล่นคัพเวอร์เพลงศิลปินที่ตัวเองชอบ เราโตมากับคำว่าปาร์ตี้ Happy alone ที่เราจะมีความสุขกับการไปเล่นคอนเสิร์ตในกลุ่มคนที่รู้จักเราในตอนนั้น


ในมุมมองของเรา Happy alone หมายถึง การรักเคารพและการให้คุณค่าในตัวเอง ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีให้เรามีความสุขกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เจอ ถ้าเปรียบกับเรื่องความรักการอยู่คนเดียว จะมีแฟน หรือไม่มีแฟนเราไม่จำเป็นต้องไปทุกข์ เรามีความสุขกับการอยู่คนเดียวได้ ถ้าวันหนึ่งเราอกหักเลิกกับแฟนเราจะไม่หาคนผิด ไม่โทษใคร แต่เราเลือกที่จะมองอย่างเข้าใจและจดจำความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีร่วมกันเอาไว้แทน


232291


อัลบั้มนี้มีทั้งหมด 7 เพลง สำหรับเพลง Cosplay มันคือการสวมบทบาทเป็นใครซักคนที่เราไม่ได้เป็น หรือเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่เราอยากจะเป็น แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าเราจะเป็นอะไรพอถอดออกมาเราก็เหมือนกันหมด เราคือมนุษย์ ถ้าอยากจะรู้จักใครซักคนเราก็ควรเปิดใจรู้จักให้หมดเปลือกเอาให้เห็นกันไปถึงข้างในเลยดีกว่า


เนื้อหาเพลงนี้เราจะไม่ได้ลงลึกในเรื่องความรัก เพลงนี้เราจะเสนอในเรื่องของแฟนตาซี การจินตนาการ เราเลยนึกไปถึงประเทศญี่ปุ่น เค้าจะมีวันแต่งตัวคอสเพลย์กัน ดนตรีก็สนุกไปตามเนื้อเพลงเลยจะเป็นเพลงป๊อปที่มีส่วนผสมมันส์ ๆ หลายอย่าง ทั้งร็อก เรกเก้ ไปจนถึงบริทป๊อป การาจร็อก


ส่วนของเอ็มวีก็ถ่ายทำไปแล้วครับ ได้ พีช พชร มาเล่นเอ็มวีให้ เรื่องราวในเอ็มวีนำเสนอความสนุกสนาน การจินตนาการของเด็กผู้ชายเนิร์ส ๆ ในโลกของแฟนตาซี สีสันในเอ็มวีก็เลยจะออกมาแบบฉูดฉาดหน่อย รวมถึงเสื้อผ้าหน้าผมของพวกเราก็ต้องจัดจ้านไปด้วย ฝากติดตามครับเอ็มวีเพลง คอสเพลย์ ด้วยนะครับ


พีช พชร เผยว่า เป็นงานแรกของผมหลังจากโควิดเลยครับ วันถ่ายทำสนุกมากฮะเพราะได้เล่นหลายคาแรตเตอร์มีฉากหนึ่งที่ผมต้องเต้นวนไปมาอยู่ 3-4 ชั่วโมงเพราะนางเอกต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าตั้ง 5 ชุด อยากเห็นเหมือนกันครับว่าภาพจะออกมาเป็นแบบไหน ฝากติดตามความสนุกสนานเอ็มวี เพลงใหม่ของ เดอะ มูส ด้วยนะครับ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่