ผลลัพธ์ 10 ประการใน 1 เดียว! นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท

ผลลัพธ์ 10 ประการใน 1 เดียว! นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท

0
30 ก.ค. 63

ใหม่! นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท ปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน สู่ผลลัพธ์ 10 ประการใน 1 เดียว


นัมเบอร์เซเว่น เปิดตัว “นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท” (No7 Advanced Retinol 1.5% Complex Night Concentrate) ผลิตภัณฑ์เรตินอลที่ได้รับการพิสูจน์จากนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าเป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสภาพผิวสูตรอ่อนโยน คืนความกระจ่างใสให้กับผิวคล้ำเสียจากแสงแดด และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยด้วยอานุภาพการฟื้นฟูอันเข้มข้นยามค่ำคืน เผยผิวใหม่อันสดใส ดูอ่อนเยาว์


ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการตอบรับสูงจากผู้บริโภค ตั้งแต่ก่อนที่จะเปิดตัวที่ประเทศอังกฤษ โดยใน 24 ชั่วโมงแรกมีผู้ลงทะเบียนออนไลน์จำนวนกว่า 48,000 ราย เพื่อสั่งซื้อล่วงหน้าบน Boots.com และปิดยอดผู้สั่งจองที่ 99,719 รายภายในหนึ่งสัปดาห์


นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท ได้รับการพัฒนาขึ้นหลังจากการทดสอบทางคลินิกเป็นเวลานานกว่าสองทศวรรษในด้านศาสตร์การชะลอวัยของผิวหนัง จนได้ค้นพบ “ระดับการฟื้นฟูรักษาที่ดีที่สุด” (Therapeutic sweet spot) ด้วยเรตินอล ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้ผ่านการบรรจุภายใต้สภาวะไนโตรเจนและใช้เทคโนโลยีแคปซูลห่อหุ้มเพื่อปกป้องส่วนผสมไม่ให้เสื่อมสภาพ คงไว้ซึ่งระดับของเรตินอลและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่ ถือเป็นความสำเร็จอีกขั้น ที่เราก้าวผ่านขีดจำกัดความสามารถในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


สร้างผลลัพธ์สู่ผิวสวย 10 ประการ 1. ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

 2. รูขุมขนดูกระชับ

 3. ลดเลือนจุดด่างดำ

 4. ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

 5. ผิวรู้สึกเด้ง ดูยกกระชับ

 6. ผิวดูสว่างใส เปล่งปลั่ง

 7. ผิวดูนุ่ม ละเอียด

 8. ปรับโทนสีผิว

 9. ผิวดูเกลี้ยงเกลา

 10. ผิวดูเรียบเนียน


no7advancedretinolphoto1


ทราบหรือไม่ว่า....
0.3% คือสูตรสำเร็จของเรตินอลเข้มข้นที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด และยังเหมาะกับผิวของคุณมากที่สุดอีกด้วย สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวอย่างสมบูรณ์แบบ แต่อ่อนโยนต่อผิวและก่อให้เกิดความระคายเคืองน้อยที่สุด


เทคโนโลยีอัจฉริยะ
ส่วนผสมที่ทรงอานุภาพระหว่างเมทริซิล 3000 พลัสTM (Matrixyl 3000+TM) และ 1.5% แอดวานซ์ คอมเพล็กซ์ (1.5% Advanced Complex) ช่วยผสานพลังปรับสภาพผิวให้แลดูอ่อนเยาว์


ข้อควรปฏิบัติขณะใช้ผลิตภัณฑ์ • หากคุณมีผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย ควรใช้เรตินอลด้วยความระมัดระวัง

 • หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดเพราะเรตินอลส่งผลให้ผิวไวต่อรังสียูวีมากขึ้น

 • ระหว่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์ควรทาครีมกันแดดในตอนเช้าทุกวัน โดยเลือกใช้กันแดดที่มีค่า SPF 15 ขึ้นไป

 • ลดการระคายเคืองโดยจำกัดการใช้ผลิตภัณฑ์บนใบหน้าเท่านั้น หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก และลำคอ และบริเวณร่องอกที่บอบบางต่อการระคายเคือง

 • ปฏิบัติตามข้อแนะนำที่ระบุบนฉลากผลิตภัณฑ์เพื่อเริ่มใช้เรตินอลร่วมกับขั้นตอนปรนนิบัติผิวอย่างค่อยเป็นค่อยไป


ข้อควรหลีกเลี่ยงขณะใช้ผลิตภัณฑ์ • ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ขณะตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร

 • ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์บริเวณผิวที่ระคายเคือง มีแผลหรืออักเสบ

 • ไม่ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์กำจัดขนหรือใช้ร่วมกับการกำจัดขนบนใบหน้าด้วยวิธีอื่น ๆ

 • ไม่ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์เรตินอลบริสุทธิ์ (Pure Retinol) อัลฟา ไฮดรอกซี่ เอซิด หรือ เอเอชเอ (Alpha Hydroxy Acid - AHAs) หรือ เบต้า ไฮดรอกซี่ เอซิด (Beta Hydroxy Acid - BHAs)

 • ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ระหว่างที่รับประทานยารักษาสิว หรือระหว่างการลอกผิว


เตรียมผิวให้พร้อมรับเรตินอล


- เริ่มใช้นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท ด้วยปริมาณ 2 ปั๊ม เพียง 1-2 คืนต่อสัปดาห์ ไม่ควรใช้ 2 คืนติดต่อกันในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก สัปดาห์ที่ 3 เพิ่มความถี่เป็นแบบวันเว้นวัน และเริ่มใช้ทุกคืนหรือประมาณ 4-7 วันต่อสัปดาห์ตามแต่สภาพผิว เมื่อผิวเริ่มแข็งแรงเสมือนมีเกราะคุ้มกันหลังจากสัปดาห์ที่ 4 เป็นต้นไป


- เมื่อเรตินอลเริ่มผลัดเซลล์ผิว บางคนอาจรู้สึกระคายเคือง เช่น อาการแห้งตึง เป็นรอยแดง ถือว่าเป็น0อาการปกติ เนื่องจากผิวกำลังเริ่มปรับสภาพต่อเรตินอลมากขึ้น


- หากอาการไม่ดีขึ้นควรหยุดใช้ผลิตภัณฑ์จนกว่าผิวจะกลับสู่สภาพปกติ หากผิวเกิดอาการระคายเคืองควรปฏิบัติดังนี้ 1. ประคบด้วยผ้าเย็นประมาณ 2-3 นาที เพื่อลดอาการระคายเคือง

 2. ทาครีมกันแดดที่มี SPF เป็นประจำทุกวัน

 3. หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดด


no7advancedretinolphoto4


ยกระดับการบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ในชั่วข้ามคืน*


ปลดล็อกอานุภาพแห่งเรตินอลพร้อมกับขั้นตอนการดูแลและฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ สัมผัสพลังแห่งการฟื้นคืนผิวสวยดูอ่อนเยาว์ด้วยผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรทตัวใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยเสริมการทำงานของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลักของคุณให้มีประสิทธิภาพ และส่งมอบผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว ใช้ช่วงกลางคืนหลังทำความสะอาดผิวหน้า เป็นขั้นตอนแรกก่อนลงเซรั่มและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อคืนความอ่อนเยาว์


*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง


วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ 1. ใช้ผลิตภัณฑ์ปริมาณประมาณ 2 ปั๊ม ทาบริเวณทั่วใบหน้าตอนกลางคืน หลังจากขั้นตอนทำความสะอาดและเตรียมผิว
  โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก

 2.  รอจนผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวหน้าก่อนลงเซรั่มและครีมบำรุงกลางคืนตามปกติ


1596114521364

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่