ขอเคลียร์! "แอน-สิเรียม" ควงลูกสาว "นนนี่" เปิดเผยสถานะหย่า พร้อมดันลูกสาวสุดเลิฟปั้นเป็นผู้จัดการส่วนตัว

ขอเคลียร์! "แอน-สิเรียม" ควงลูกสาว "นนนี่" เปิดเผยสถานะหย่า พร้อมดันลูกสาวสุดเลิฟปั้นเป็นผู้จัดการส่วนตัว

11
22 ก.ย. 63

กลับมาใช้ชิวิตอยู่บ้านเกิดเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว สำหรับลูกสาวสุดสวย “นนนี่-นนลนีย์” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ นางเอกสาวสองพันปี “แอน-สิเรียม” ท่ามกลางประเด็นดราม่าลบรูปคู่สามีข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งจะแต่งงานมาได้ไม่ทันไร เกลี้ยงไอจี งานนี้คู่แม่ลูกสุดแจ่ม “แอน-สิเรียม” เลยขอควงแขน “น้องนนนี่” มาเคลียร์ใจเรื่องฮอตๆ ที่หลายคนคาใจ ในรายการบันเทิงสุดแซ่บ Z story ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 แบบหมดเปลือก พร้อมประกาศข่าวดี คว้าตัวลูกสาวสุดเลิฟ “น้องนนนี่” นั่งแท่นผู้จัดการส่วนตัวอย่างเป็นทางการ


s__58245148


กับประเด็นชีวิตคู่ของ “นนนี่” ตอนนี้สถานะเป็นอย่างไรบ้าง?


นนนี่ : “สถานะยังเหมือนเดิมค่ะ ยังเป็นสามีภรรยากันเหมือนเดิม แต่คือจริงๆ ที่เรารูปลบคู่จากไอจีก็เหมือนกับว่างอนบ้างไม่ได้หรอ หรือแบบว่าโกรธบ้างไม่ได้หรอ ตอนนั้นเราใจเด็ดเดี่ยวไง ลบก็คือลบเลย ก็อาจจะมีความห่างบ้าง เค้ากลับไปแล้ว ตอนนี้คืออยู่คนละประเทศ แล้วแบบว่าเวลาไทม์มิ่งมันก็ไม่ตรงกัน บางที่เรานอน เค้าก็อาจจะทำงานอยู่ ก็อาจจะคุยกันน้อยลง ต่างคนก็ต่างกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองมากกว่า อนาคตจะเป็นยังไงค่อยว่ากัน ตอนนี้สถานการณ์ใดๆ ยังไม่แน่นอน”


แอน : “เรื่องชีวิตคู่ของเค้าก็มีถามนะ เราก็เข้าใจชีวิตคู่คือการแต่งงาน สำหรับคู่ที่เพิ่งแต่งงาน มันก็เหมือนเพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ แอนก็มองว่าหลายคนถามแอนค่อนข้างเยอะ แอนก็มองว่ามันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน ถึงแม้ว่าแอนจะเป็นแม่ก็เถอะ เราก็ไม่ได้ไปอยู่ด้วยกันกับเค้าตลอด ดังนั้นวิถีชีวิตระหว่างทางมันก็ต้องเจออุปสรรคความไม่เข้าใจกันกันบ้าง ลิ้นกับฟันมันก็ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่แล้วในที่สุดเค้าก็ต้องเลือกว่าจะยังไง ถาม ณ ตอนนี้แอนเชื่อว่าถ้าให้เรากลับไปที่อังกฤษตอนนี้ เราเองก็ยังไม่อยากกลับ มันไปไม่ได้ จังหวะชีวิตมันก็ถูกดีไซน์มาเป็นแบบนี้ แอนก็บอกลูกว่า ณ ปัจจุบัน เราก็ควรพูดและแจกแจงไปตามความจริง ถามว่าได้หย่ากันเป็นทางการไหม ก็คือยังไม่ได้หย่า สองคนยังคงสถานะตอนนี้อยู่ ส่วนในอนาคตทั้งคู่จะเป็นไง เราก็ไม่รู้”


s__58245144


กลับมาอยู่เมืองไทย “แอน-สิเรียม” เลยดันลูกสาวมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวกิตติมศักดิ์?


แอน : “แอนก็รู้สึกดีใจ รู้สึกว่าการที่ให้ลูกมาช่วยงาน มันก็เหมือนกับว่าได้ฝึกน้องไปด้วย จริงๆไม่ได้เป็นผู้จัดการกิตติมศักดิ์ เค้าทำหลายอย่าง และก็เป็นผู้ช่วยด้วย อีกอย่างเราก็รู้สึกภูมิใจด้วย อย่างน้อยเราก็ได้มีผู้จัดการจบปริญญาโทนะ จากลอนดอนนะ เราก็ภูมิใจ เราค่อยๆ เรียนรู้ไป อย่างบางงานก็จะสอนเค้าให้ถามให้ละเอียดหน่อย ตอนนี้ก็จะมีพลาดนิดๆ หน่อยๆ แค่เรื่องหักภาษีอะไรแบบนี้ ในเรื่องตัวเลขมากกว่า อย่างอื่นเค้าก็ทำได้ดี”


นนนี่ : ก่อนอื่นเลยต้องขอโทษด้วยนะ ที่คุยไม่รู้เรื่องเลยในหลายๆงาน เราก็รู้สึกมีความสุขมาก ได้ใช้เวลาอยู่กับแม่ เพราะไม่ได้อยู่ด้วยกันมานาน ก็พยายามเรียนรู้เรื่องงานตรงนี้ให้เต็มที่ ก็ค่อนข้างสนุก เราได้ตัดสินใจ รับงานให้แม่หลายๆงาน”


ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 16.00 น.- 16.45 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd


คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่