ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
ฟิวส์ขาด! "ป๊อก" ไล่แทงแม่ผัว "ตุ๊ก-ญาณี" ในบังเกิดเกล้า

ฟิวส์ขาด! "ป๊อก" ไล่แทงแม่ผัว "ตุ๊ก-ญาณี" ในบังเกิดเกล้า

0
26 พ.ย. 63

ฉีกแนวจากละครดราม่าครอบครัวหนักๆ กลายเป็นละครดาร์กคอมเมดี้ที่กำลังโด่งดังเลยทีเดียว สำหรับละครชีวิต ที่ยิ่งกว่าชีวิตจริงอย่าง “บังเกิดเกล้า” ทางอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 ที่ตอนนี้เรตติ้งกำลังดีวันดีคืน เป็นที่พูดถึงกันปากต่อปาก เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะเข้มข้น เพิ่มดีกรีความสนุกแล้วนั้น เรายังได้เห็นความสามารถของทีมนักแสดงมากขึ้นเรื่อยๆ


โดยฉากล่าสุดต้องยกนิ้วให้กับการแสดงของตัวแม่ “ป๊อก-ปิยธิดา” ที่ฟาดแล้วฟาดอีก ประชันฝีมือรุ่นใหญ่ “ตุ๊ก-ญาณี” ในฐานะแม่ผัวกับลูกสะใภ้ที่เป็นมวยถูกคู่จริงๆ เมื่อ สุขสม เกิดอาการฟิวส์ขาดเพราะแม่ผัวอย่าง คุณนายทองใบ มาเก็บข้าวของไล่ลูกสะใภ้ออกจากบ้านตัวเอง ทำเอาลูกสะใภ้ผู้ไม่ยอมคน หยิบมีดปอกผลไม้ ไล่แทงแม่ผัวและลูกสมุนออกจากบ้าน ท่ามกลางความชุลมุนของแม่บ้านและคนใช้ที่ช่วยกันเรียกสติให้ สุขสม ซึ่งกว่าจะผ่านซีนนี้ไปได้ “อ้วน รีเทิร์น” สปริตแรงกล้า ต้องร่วงบันไดอยู่หลายเทค แต่ก็ยังสู้ตาย แอคติ้งเกินร้อยวิ่งหนีมีดจาก “สาวป๊อก” ได้ฮือฮาสุดๆ


s__65405008


ติดตามความสนุกสนานครบรสในละครสะท้อนสังคม ดาร์กคอมเมดี้ “บังเกิดเกล้า” คืนวันเสาร์อาทิตย์ที่ 28-29 พฤศจิกายน 2563 ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) หรือรับ ชมละคร “บังเกิดเกล้า" ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 2 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/บังเกิดเกล้า  และ YouTube Channel AMARIN TV


s__65405010s__65405006s__65405009


s__65405007

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่