close sticky
ยาดมโป้ยเซียน

'ลุค เบสซง' ใส่เกียร์เหยียบมิดไมล์ พา 'Taxi 5' กลับมาฮาเทอร์โบลั่น มันส์มิเตอร์ไหม้!

7
9 เม.ย. 61
แฟนหนังรถซิ่งเตรียมตัวให้พร้อม ภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ระดับตำนานที่ทุกคนทั่วโลกรู้จักกันดีกับ “Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” กำลังจะกลับมาครองถนนแห่งความมันส์อีกครั้ง กับเรื่องราวความสนุกครั้งใหม่ของสองคู่หูสุดป่วนแห่งฝรั่งเศส และภารกิจแท๊กซี่ซิ่งมิดไมล์ปะทะแก๊งโจรเฟอร์รารี่อิตาลี จนเกิดเป็นความฮาจนกรามค้าง จากผู้อำนวยการสร้างแถวหน้าของโลกอย่าง ลุค เบสซง ร่วมด้วยผู้กำกับและนักแสดงนำของเรื่อง ฟรองค์ แกสแตมบิด (Pattaya) ที่ขอจับมือสร้างความฮาป่วนกับ มาลิก บองทาล่า ร่วมด้วย ซัลวาตอเร่ เอสโปซิโต้ (Gomorra)

ลุค เบสซง


โดยฟรองค์ได้กล่าวว่า“ ลุคเปิดโอกาสให้เรา เขาเป็นคนให้กำเนิดตำนาน Taxi เท่านั้นไม่พอเขายังกำกับ The Fifth Element, Lucy, Nikita เขาโปรดิวซ์ District 13, Transporter หนังพวกนี้มันอยู่ในความทรงจำของเราหมด ผมรักหนังเรื่องนี้ครับ ลองจินตนการดูว่าเราได้ทำ Taxi ภาคใหม่สิ นึกภาพว่าเราอยู่บนแท็กซี่คันหนึ่งในมาร์กเซย กดปุ่มแล้วรถแท็กซี่สุดเห่ยก็แปลงร่างเป็นรถซิ่ง จะเป็นยังไงถ้าเอาแท็กซี่มาปะทะกับรถอิตาเลียนแม้ในภาคนี้เรามีตัวละครนำใหม่แล้ว แต่คุณจะสร้าง Taxi ไม่ได้เลยครับ ถ้าไม่มีแท็กซี่สีขาว มาร์กเซย และผู้บัญชาการ กิแบร์ (เบอร์นาร์ด ฟาร์ซี) เขาคือหัวใจหลักของความตลกใน Taxi ทุกภาค เขาคือสีสัน เป็นหัวหน้าตำรวจสุดเพี้ยน เรารักตัวละครนี้มาก แต่ละภาคผ่านไปเขายิ่งมีบทบาทสำคัญขึ้นเรื่อยๆ จนกลายมาเป็นหนึ่งในตัวละครหลัก ถ้าคุณเป็นแฟน Taxi คุณย่อมอยากเห็นเขากลับมาแน่นอนครับ”

เรื่องราวความอลหม่านเริ่มต้นขึ้น เมื่อ ซิลเวียง มาโคร (ฟรองค์ แกสตามบิด) นายตำรวจที่ได้ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่สถานีตำรวจในเมืองมาร์กเซย ภารกิจของเขาคือออกไล่ล่าปราบแก๊งโจรอิตาเลียนที่ใช้รถเฟอร์รารี่สุดยอดแรงม้าทรงพลังในการปล้นธนาคารงานนี้ ซิลเวียง จึงต้องแท็กทีมกับ เอ็ดดี้ มาคลูฟ (มาลิก บองทาล่า) คนขับแท็กซี่สายซิ่งเพื่อออกตามหารถแท็กซี่เปอร์โยสีขาวในตำนาน ที่แรงทั้งสมรรถนะ ความเร็ว และเทคโนโลยี เพื่อใช้ต่อกรกับแก๊งโจรให้ ลั่น มันส์ ฮา ระเบิด กันไปข้าง หนังมีกำหนดเข้าฉาย 19 เมษายนนี้ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่