"วง Silly Fools - แด๊ก ร็อคไรเดอร์" กักตัวเป็นเวลา 14 วัน หลังมีผู้ติดโควิดร่วมคอนเสิร์ตที่จ.สระบุรี

"วง Silly Fools - แด๊ก ร็อคไรเดอร์" กักตัวเป็นเวลา 14 วัน หลังมีผู้ติดโควิดร่วมคอนเสิร์ตที่จ.สระบุรี

0
23 ธ.ค. 63

วง Silly Fools และ Dax Rock Rider ยืดอกแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ประกาศกักตัวเป็นเวลา 14 วัน พร้อมยกเลิกงานจ้างถึง งาน ภายหลังจากที่ได้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่ผับ จังหวัดสระบุรี ที่ผู้ติดเชื้อ ‘โควิด-19’ รายหนึ่งไปเข้าร่วมชมในคอนเสิร์ตนี้ด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"แด๊ก ร็อคไรเดอร์" ตรวจแล้วไม่มีเชื้อโควิด หลังใกล้ชิดแฟนคลับเป็นโควิด-19 ที่จ.สระบุรี


โดยทางค่าย ME RECORDS ในเครือ MUZIK MOVE ได้โพสต์ผ่านโซเชียล ทั้งของค่าย และของ วง Silly Fools และ Dax Rock Ride วงร็อกชั้นนำของเมืองไทย ขอรับผิดชอบต่อสังคมตามเอกสารดังนี้ เรื่องศิลปิน Silly Fools และ Dax Rock Rider ทำการกักตัวเป็นเวลาเวลา 14 วัน


เนื่องด้วยศิลปิน Silly Fools และ Dax Rock Rider ได้รับแจ้งข่าวจากทางร้าน มาตาม จังหวัตสระรี ถึงกรณีพบ ผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 โดยก่อนที่จะมีอาการ ผู้ป่วยรายนี้ได้มาร่วมงานที่ ร้านดังกล่าว ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่ Silly Fools และ Dax Rock Rider ทำการแสดง ซึ่งในภายหลัง วันที่ 21 ธันวาคม 2563 ผู้ป่วยรายนี้ ได้รับการยืนยันจากโรงพยาบาลว่าติดเชื้อ COVID-19


หางค่าย พลง ME RECORD ศิลปิน Silly Fools และ Dax Rock Rider ได้เล็ง เห็นถึงตวามปลอดภัยของทุกฝ่ายจึงเข้าพบแพทย์เพื่อทำการตรวจหาเชื้อ COVD-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลออกมาไม่พบเชื้อ แต่จะขอดำเนินการตามมาตรการการเฝ้าระวังและแสดงความรับผิดชอบต่อส่วนรวม โดยศิลปิน Silly Fools และ Dax Rock Rider จะทำการกักตัว ตามที่แพทย์แนะนำเพื่อเฝ้าดูอาการ ถึงวันที่ 5 มกราคม 2564 ตัวยเหตุนี้ ทางค่ายเพลงและศิลปิน มีความจำเป็นต้องเลื่อนการแสดงต่างๆ ออกไป และต้องขออภัยแฟนเพลง รวมถึงผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบในเหตุการณ์ครั้งนี้ตัวย


งานนี้พอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความห่วงใยสมาชิกวงมากมาย


s__66445326


s__66445349


s__66445433


s__66445431

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่