สยิว! หมอคุณไสยเสกตะกรุดลงนะสาวเปลือย เณรแอชี้พิธีเขมรผูกใจชายเน้นทำที่ลับ (คลิป)

สยิว! หมอคุณไสยเสกตะกรุดลงนะสาวเปลือย เณรแอชี้พิธีเขมรผูกใจชายเน้นทำที่ลับ (คลิป)

0
18 ม.ค. 64

จากกรณีเพจ "สายไหมต้องรอด" แชร์คลิปสาวเปลือยไปลงของกับอาจารย์ท่านหนึ่ง คลิปนี้ลูกศิษย์ส่งมาให้ดูนานแล้ว ตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา เมื่อมีการแชร์จึงเป็นกระแสสังคมว่าเหมาะสมหรือไม่ อีกทั้งผู้หญิงอาจถูกหลอกให้หลงเชื่อแล้วใช้เป็นช่องทางกระทำอนาจารหรือไม่นั้น


177848


วันที่ 18 ม.ค. 64 นายหาญ รักษาจิตร์ หรือ เณรแอ ผู้เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์ เปิดเผยว่า พิธีกรรมแบบนี้มีจริง เป็นการลงเสน่ห์ เล่ห์กล มนต์ขลัง การทำพิธีแบบนี้เรียกว่า เสกตะกรุดลงยันต์ น"ะ สมสู่" เมตตามหาสเน่ห์ คนรักคนหลงไหล ตามวิชาที่ตนเองได้เคยศึกษามา และเคยทำมาแล้วได้ผลจริง


825917


แต่ว่าการที่นำมาโพสต์แบบนี้มันเกินไป เหมือนอยากทำให้คนอื่นรู้เป็นการประจารโปรโมตตัวเองมากเกินไป ถือว่าไม่มีจริยธรรม ในคลิปยืนยันว่าเรื่องแบบนี้มีจริง เป็นศาสตร์ของเขมร ตนเองเคยทำให้มาหลายคนแล้ว เรียกว่ายันต์ "นะ สมสู่" ผู้หญิงกลางคืนทำงานในคลับ บาร์ นิยมทำกันมาก ทำให้คนรักคนหลงไหล


596575


ขณะเดียวกันยอมรับว่า ไม่รู้ว่าอาจารย์คนไหนเป็นคนทำ แต่เป็นพิธีกรรมจริง อยากรู้จักเหมือนกัน และตนขอเตือนว่าอย่าไปลอกเลียนแบบ ทำแบบนี้ทำได้ แต่ห้ามถ่ายคลิปแล้วเอามาเผยแพร่ เพราะจะเข้าขั้นอนาจาร ไม่เหมาะสม ผิดจรรยาบรรณ ของบางอย่างทำกันในที่ลับ ไม่ควรนำมาเผยแพร่ เพราะจะทำให้เสื่อมเสียคนที่มาลงของ


ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่