ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

รวบหนุ่มมีพิรุธเตรียมปล้นร้านทอง ตรวจพบปืน-ยาบ้า อ้างแค่มาขับรถเล่น (คลิป)

3
5 มิ.ย. 61
เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 61 เวลา 17.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก นายอดิศักดิ์ ลีอารีย์กุล อายุ 28 ปี เจ้าของห้างทองพวงเพชร์ เลขที่ 708 หมู่ 10 ตลาดทุ่งคอก ว่ามี บุคคลต้องสงสัย สวมหมวกกันน๊อค ขับขี่รถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีแดง ทะเบียน สงม-358 กรุงเทพมหานคร ผ่านหน้าร้านหลายครั้งท่าทางมีพิรุธ เกรงว่าจะมาก่อเหตุปล้นร้านทอง

เจ้าหน้าที่จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พบตัวนาย นายญาณภณ อ่อนสมกิจ หรือเอิร์ท อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113 หมู่ 1 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง กำลังจะลงมือบุกปล้นร้านทอง พอเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจท่าจะทิ้ง รถ จยย.วิ่งหลบหนี แต่ถูกจับกุมตัวไว้ได้ ก่อนพยายามยกมือไหว้ขอให้ปล่อยตัว ตรวจค้นในตัวพบอาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมลูกกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 4 นัด ส่วนที่ใต้เบาะรถจยย. ยังตรวจพบยาบ้าอีก 149 เม็ด จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ทุ่งคอกได้สอบสวน นายญาณภณ ให้การว่า ทำงานรับจ้างก่อสร้าง ช่วงนี้ตกงาน ไม่มีเงินใช้ และจ่ายหนี้สินที่เป็นอยู่ อ้างว่าแค่มาขี่รถเล่นรับลมแก้กลุ้ม พร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้จะมาก่อเหตุปล้นร้านทองตามที่ถูกกล่าวหา แต่ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงแจ้งข้อหามีและพกพาอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต, ข้อหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย ส่งตัวดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่