ล่ากระบะหัวร้อนขับจี้ตูด หนุ่มสุดงงหวิดถูกขวานไล่ฟันรีบเหยียบหนีแจ้งตำรวจ

ล่ากระบะหัวร้อนขับจี้ตูด หนุ่มสุดงงหวิดถูกขวานไล่ฟันรีบเหยียบหนีแจ้งตำรวจ

0
23 ก.พ. 64

กรณีหนุ่มรายหนึ่งได้ร้องเรียนผ่านแฟนเพจ "ข่าวนนทบุรี" โดยโพสต์ข้อความระบุว่า ช่วยแชร์คลิปวิดีโอและตามหาคนขับรถกระบะหัวร้อน ที่วิ่งใช้ขวานขนาดใหญ่ไล่ตาม เพื่อจะฟันรถหรือทำร้าย ตามที่ปรากฏเป็นกระแสบนโลกออนไลน์นั้น


416420


ล่าสุดวันที่ 23 ก.พ.64 เวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในซอยแก้วอินทร์ 27 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พบผู้เสียหายนายไตรพรร์ ทิปปสกุล อายุ 24 ปี พักอาศัยอยู่ภายในซอยแก้วอินทร์ 25 ใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าให้ฟังว่า วันที่เกิดเหตุขณะที่ตนกำลังจะขับรถเพื่อไปสมัครงานใหม่ โดยขับรถยนต์ส่วนตัว ทะเบียน รก-9035 นนทบุรี ออกจากซอยหมู่บ้านมาถึงบริเวณปากซอยแก้วอินทร์ 27 แต่ตนนึกขึ้นได้ว่าลืมเอกสาร จึงได้กลับรถขับกลับมาเพื่อจะเข้าบ้านไปเอาเอกสาร


338075


แต่ในระหว่างนั้น ตนกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยหมู่บ้าน ก็พบว่ามีรถกระบะสีขาว 4 ประตู บรรทุกของมาเต็มคัน ขับจี้ตูดมาอย่างรวดเร็ว เมื่อตนเบรกรถเพื่อจะเลี้ยว ทำให้คนขับรถกระบะที่มีชายฉกรรจ์ อีก 2 คน นั่งมาด้วยรวมเป็น 3 คน ต้องเบรกกะทันหัน ตนคิดว่าไม่น่าจะมีอะไร จึงได้ขับรถเข้ามาตามปกติ แต่เมื่อมองกระจกหลังกลับพบว่ารถคันดังกล่าว ได้เร่งเครื่องขับตามตนมาอย่างติด ๆ ก่อนที่คนขับรถจะหยิบขวานด้ามใหญ่ในรถออกมา แล้ววิ่งไล่ตามเพื่อที่ฟันรถของตน


587673480868


ทั้งนี้ตนจึงเร่งเครื่องขับหนีเอาตัวรอดสุดชีวิต ก่อนที่คนขับรถคันดังกล่าวจะรีบขึ้นรถขับหลบหนีไป จากนั้นตนจึงได้ประสานไปที่เทศบาลเสาธงหิน เพื่อขอกล้องวงจรปิดใช้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ได้มาไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ ให้ช่วยติดตามคนขับหัวร้อนรายนี้มาดำเนินคดี พร้อมทั้งร้องเรียนผ่านแฟนเพจสื่อ "ข่าวนนทบุรี" ให้ช่วยแชร์คลิปดังกล่าวอีกทางหนึ่งด้วย    

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่