ดีเจมะตูม เผยยังก้าวผ่านไม่ได้ง่ายๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ถึงแม้จะได้รับบทลงโทษทางกฏหมายและสังคมไปแล้ว

ดีเจมะตูม เผยยังก้าวผ่านไม่ได้ง่ายๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถึงแม้จะได้รับบทลงโทษทางกฏหมายและสังคมไปแล้ว

0
9 มี.ค. 64

มากันที่เรื่องราวของ  ดีเจมะตูม เตชินท์  ที่จู่ๆ วันนี้ 8 มีนาคม 2565 เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพสีดำลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แถมไร้แคปชั่นใดๆ ทำเอาเหลายคนตกใจไปตามๆกันว่าเกิดอะไรขึ้น โดยล่าสุดวันนี้ 9 มีนาคม 2564 เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้ง


ก่อนอื่นตูมต้องขอโทษหลายคนที่ทำให้เป็นห่วงจากการที่ตูมล๊อคไอจีและขึ้นจอดำนะครับ แถมยังปิดมือถือทำให้ติดต่อไม่ได้ ตูมไม่ได้มีเจตนาทำให้คนกังวลเลยนะครับ แต่ตูมยังคงให้อภัยตัวเองและก้าวผ่านไม่ได้ง่ายๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถึงแม้ว่าตูมจะได้รับบทลงโทษทางกฏหมายและสังคมไปแล้วก็ตาม


1615282857905


แต่ตูมยังคงต้องใช้เวลาและความคิดหลายๆอย่างในการเดินหน้าต่อครับ ซึ่งมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับ สุขภาพร่างกาย ตัวบุคคลหรือองค์กร, หน้าที่การงาน ธุรกิจส่วนตัว หรือกระแสข่าวต่างๆเลยครับ มันคือเรื่องของ สภาพจิตใจของตูมอย่างเดียว


และตูมต้องขอขอบคุณกำลังใจจากหลายๆคนที่คอมเมนท์ส่งถึงตูม มันเป็นกำลังใจที่ช่วยให้ตูมรู้สึกเข้มแข็งขึ้นมาได้อย่างเหลือเชื่อ แม้วันนี้สภาพจิตใจตูมอาจยังไม่ร้อยเปอร์เซนต์ที่จะกลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนอื่นแต่ตูมเชื่ออย่างที่หลายๆคนพยามบอก " เวลาจะเยียวยาทุกสิ่ง" ขอบคุณอีกครั้งนะครับสำหรับกำลังใจจากทุกคน ขอบคุณมากจริงๆครับ🙏

"วันนี้ฝนตกหนักมาก แต่ตอนนี้หยุดแล้ว สักพักแดดคงออกครับ"


1615282804577

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่