ดราม่า! ไล่ออกนักศึกษาสาวคุกเข่า ขอแต่งงาน ผู้ชาย ชาวเน็ตสวนลงโทษเกินกว่าเหตุ

ดราม่า! ไล่ออกนักศึกษาสาวคุกเข่า ขอแต่งงาน ผู้ชาย ชาวเน็ตสวนลงโทษเกินกว่าเหตุ

73
15 มี.ค. 64

นักศึกษาสาวที่คุกเข่า ขอแต่งงาน ผู้ชาย ถูกมหาวิทยาลัยชื่อดังปากีสถานไล่ออก ฝ่ายชายก็โดนด้วย สังคมออนไลน์ประณามใช้บทลงโทษเกินความจำเป็น


มหาวิทยาลัยลาฮอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดของปากีสถาน มีคำสั่งให้ น.ส.ฮาดิกา จาเว็ด และนายเชห์รีอาร์ อาเหม็ด สองนักศึกษาของมหาวิทยาลัยพ้นสภาพนักศึกษาในทันที


เดย์ น้ำหวาน เล่าโมเมนต์ ขอแต่งงาน พร้อมมีทายาทเผยชื่อลูก โรสคำสั่งไล่ออกนักศึกษาทั้งสอง มีขึ้นหลังจากมีคลิปวิดีโอขณะที่ ฮาดิกา นั่งคุกเข่าข้างเดียวถือช่อกุหลาบอยู่ในมือ เพื่อขอเชห์รีอาร์ แต่งงาน ท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้คนที่สัญจรผ่านไปมา โดยที่ฝ่ายชายก็ยอมรับดอกกุหลาบ แสดงท่าที “ตอบรับ” คำขอแต่งงานจากฝ่ายหญิง จากนั้นทั้งคู่ก็ยืนโอบกอดกันและกัน ภายในมหาวิทยาลัย


1615817143076


คำแถลงของทางมหาวิทยาลัยลาฮอร์ ระบุว่า นักศึกษาทั้งสองมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งยังปฏิเสธการเข้าชี้แจงต่อคณะกรรมการของมหาวิทยาลัยตามนัด นำไปสู่คำสั่งไล่ออกครั้งนี้


1615817131846


อย่างไรก็ดี คำสั่งของมหาวิทยาลัยลาฮอร์ในการไล่ออกนักศึกษาทั้งสอง ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง โดยผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์จำนวนมาก ประณามทางมหาวิทยาลัย ที่ใช้บทลงโทษรุนแรงเกินความจำเป็น


“หยาดทิพย์” เปิดใจครั้งแรก เขินหูดับหน้าแดงหลังถูกแฟนหนุ่ม “เมฆ” เซอร์ไพรส์ ขอแต่งงาน
"หญิง รฐา" เล่าโมเมนต์น้ำตาไหล "ตุลย์" เซอร์ไพรส์ ขอแต่งงาน เคาะงานเเต่งกลางปีนี้มีแน่


 

 

ขอบคุณภาพ ทวิตเตอร์ hamzajaved261

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

close sticky