ยาดมโป้ยเซียน
ประวิตร ยันไม่ฉีด วัคซีนโควิด แอสตร้าเซเนก้า บอกอายุมากแล้ว

ประวิตร ยันไม่ฉีด วัคซีนโควิด แอสตร้าเซเนก้า บอกอายุมากแล้ว

0
16 มี.ค. 64

ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ยันไม่ฉีด วัคซีนโควิด แอสตร้าเซเนก้า บอกอายุมากแล้ว สื่อถามให้กำลังใจ นายกฯ-และ ครม.หรือไม่ตอบแค่ "โอ้ย..."


จากกรณีที่วันนี้ (16 มี.ค.64) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19  แอสตร้าเซเนก้า พร้อมกับคณะรัฐมนตรีอีกส่วนหนึ่ง ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล นั้น


นายกฯ ประเดิมฉีด วัคซีนแอสตร้าเซเนก้า บอกก็ดีนะ พร้อมฉีดมาตลอดเวลาทางด้าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ตอบคำถามผู้สื่อข่าวถึงกรณีไม่มีรายชื่อร่วมฉีดวัคซีนโควิด-19 กับนายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรีในวันเดียวกันนี้ เป็นเพราะแพทย์แนะนำไม่ให้ฉีดใช่หรือไม่ โดย พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "อายุมากแล้ว"


ผู้สื่อข่าวยังถามอีกว่า ได้ให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ และ ครม.บางส่วน ในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ในช่วงเช้าวันเดียวกันนี้แล้วหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "โอ้ย..."


ก่อนหน้านี้ พล.อ.ประวิตร ได้ตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ว่าจะฉีดเมื่อไร นั้น พล.อ.ประวิตรย้อนถามว่า “ผมต้องบอกคุณด้วยหรือ ถ้าผมช็อกตายไปจะทำยังไง “ “แต่ผมพร้อมตลอด ถ้าหมอให้ฉีด เพราะผมแก่แล้ว ผมไม่ใช่เด็กๆ จะเอาอะไรกับผมอีก” 


ประวิตร ติดงาน ไม่ ฉีดวัคซีนโควิด บอกถ้าช็อกตายจะทำยังไง
อนุทิน ชื่นชม นายกฉีดวัคซีน ย้ำความเชื่อมั่นแก่ประชาชน


 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม