"นก อุษณีย์" ไม่เครียดลั่น "เค วัฒนา" จะฟ้องก็ฟ้อง เพราะตั้งใจขอโทษ "จั๊กจั่น" คนเดียว!

"นก อุษณีย์" ไม่เครียดลั่น "เค วัฒนา" จะฟ้องก็ฟ้อง เพราะตั้งใจขอโทษ "จั๊กจั่น" คนเดียว!

0
25 มี.ค. 64

ผู้จัดการ "นก อุษณีย์" เผยนกไม่เครียด อยากฟ้องก็ฟ้อง ส่วนที่มองว่านกไม่ได้ขอโทษ "เค วัฒนา" ก็เป็นความจริง เพราะนกตั้งใจขอโทษ "จั๊กจั่น" คนเดียว 


เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าวจั๊กจั่น ฟ้อง! นก อุษณีย์ ข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา
ไม่ไกล่เกลี่ย!! จั๊กจั่น ฟ้องสนั่นยกทีมตาลทิพย์ "อดีตผจก.-อดีตเพื่อนรัก" ตัวการร่วม 4 คน ไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน
ตาหลุด! จั๊กจั่น เปิดหลักฐานเรื่องแต่งอดีตผู้จัดการ ส่งให้สื่อกุข่าว ตาลทิพย์ สตอรี่ยาว 23 บท


จากเมื่อวานนี้ 24 มีนาคม 2564 จั๊กจั่น อคัมย์สิริ พร้อมว่าที่เจ้าบ่าว เค วัฒนา และทนายนิด้า ได้เดินทางมาที่ สน. บางเขน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับบุลคลที่ทำให้เสี่ยมเสียชื่อเสียง ฟ้องสนั่นยกทีมตาลทิพย์! รวมไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน โดยหนึ่งในนั้นมีการฟ้อง นก อุษณีย์ ด้วย โดย เค ฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หลังโพสต์แชทยืนยันว่าตาลมีตัวตนจริง ทำเสียหายทางธุรกิจ


ต่อมา ไทยรัฐออนไลน์เผยได้คุยกับ ผู้จัดการของสาวนก บอกว่า นกยังงงว่าจะฟ้องเรื่องอะไร


ขณะที่ คลับเฮาส์เมาท์สนั่น เมื่อ "ทนายนิด้า" พร้อม "ปุ๊ก" คนดังในโลกออนไลน์ที่เคยช่วยเคลียร์เรื่องตาลทิพย์กับ บุ๋ม ปนัดดา ก็ออกมาเผยสาเหตุที่ต้องฟ้อง นก อุษณีย์ ว่า เค จำเป็นต้องฟ้องเพราะสิ่งที่นกโพสต์สร้างความเสียหายกับภาพลักษณ์นักธุรกิจที่คนไว้ใจ นับถือ แต่กลายเป็นคนปลิ้นปล้อน ซึ่งที่นกได้กล่าวขอโทษไม่ใช่การขอโทษแบบจริงจัง แค่ขอโทษเพื่อเซฟตัวเองเท่านั้น 


ล่าสุด ผู้จัดการของสาว นก อุษณีย์ ได้เผยกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า เรื่องถูกฟ้อง ไม่ได้ตื่นเต้น ไม่เครียด ขอดูก่อนว่าจะฟ้องเรื่องอะไร อยากฟ้องก็ฟ้องมา ส่วนที่ชาวเน็ตมองว่า นกขอโทษแค่จั๊กจั่น ไม่ได้ขอโทษเค เจ้าตัวยอมรับว่า ไม่ได้ขอโทษจริง เพราะตั้งใจขอโทษจั๊กจั่นคนเดียว! ซึ่งกระแสโซเชียลถล่ม ไม่สนใจ เพราะไม่ใช่แฟนคลับตน นกมีกลุ่มแฟนคลับของตนเอง ส่วนที่ทนายพูดว่าอาจสนิทกันน้อยลงก็เป็นสิ่งที่ทนายพูด ไม่ใช่จั๊กจั่นพูด ขอปล่อยผ่าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่