บิ๊กไบก์ตายสยอง รถเหินหัวฟาดเสาสมองเต็มกันน็อก ตัวถังบึ้ม แม่ช็อกรับศพ (คลิป)

บิ๊กไบก์ตายสยอง รถเหินหัวฟาดเสาสมองเต็มกันน็อก ตัวถังบึ้ม แม่ช็อกรับศพ (คลิป)

0
17 เม.ย. 64

จากกรณีเมื่อเวลา 03.30 น. ของวันที่ 17 เม.ย. 64 มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าข้างทาง จนทำให้คนขับผู้เสียชีวิต และเกิดไฟลุกไหม้ บริเวณถนนพหลโยธินขาออก ช่องทางคู่ขนานหน้าปั๊มใหญ่ที่สุดในโลก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี


538397558261


ผู้เสียชีวิตคือ นายเจษฎา ศรีจุดานุ อายุ 26 ปี ผู้ขับรถรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น CBR650 R หมายเลขทะเบียน 2 ขฐ 4929 กรุงเทพมหานคร สภาพศพสมองกระจายเต็มถนน และที่เสาไฟฟ้าข้างพบคราบเลือดกระจายทั่ว


298501


ห่างจากผู้เสียชีวิตประมาณ 50 เมตร รถจักรยานยนต์ถูกไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงช่วยกันดับไฟ และล้อรถจักรยานยนต์ยังหลุดกระเด็นไปทะลุกระจกร้านอาหารที่อยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ได้รับความเสียหาย


691290


แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเดินทางมาจาก จ.สุรินทร์ พร้อมกับญาติและคนในหมู่บ้าน ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นที่รักของทุกคน ตนมีลูกชายทั้งหมด 3 คน ผู้เสียชีวิตเป็นคนโต เขาเป็นคนเก่ง ทำมาหากินตั้งแต่เด็ก และจบ ม.6 เขาก็เรียนช่างด้วยตัวเอง จนได้ทำงาน เป็นเสาหลักให้กับครอบครัวมาโดยตลอด ทุกเดือนจะส่งเงินกลับมาให้ที่บ้าน


369013


สำหรับเรื่องของการขับรถตนมั่นใจว่าลูกชายไม่ได้เป็นคนขับรถประมาทหวาดเสียว เป็นคนที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ จะมีบ้างแค่ตอนสังสรรค์กับที่ทำงาน การประสบอุบัติเหตุครั้งนี้จึงคิดว่าหมดอายุขัยของเขาแล้ว


ที่ผ่านมาไม่มีใครมีลางสังหรณ์ว่าลูกชายของตนจะเสียชีวิต ทุกคนจึงช็อกมาก เพราะจากไปแบบกะทันหัน แล้วเขาอายุก็ยังน้อยมาก ถือว่าเสียชีวิตเร็วไป ส่วนสภาพจิตใจของตนตอนนี้ก็ยังช็อกอยู่ เคยเห็นแต่ข่าวของคนอื่น แต่วันนี้ต้องมาเห็นลูกตัวเองในข่าว โดยปกติแล้วลูกชายจะกลับบ้านไปหาครอบครัวทุกเทศกาลหยุดยาว แต่สงกรานต์ที่ผ่านมาไม่ได้กลับ เพราะติดงานที่กรุงเทพฯ บอกว่าจะกลับหลังจากสงกรานต์ แต่ก็ยังไม่ทันได้เจอกัน ตนได้เจอหน้าลูกชายครั้งสุดท้ายก็เมื่อสงกรานต์ปีที่แล้ว


cg


จากการสอบถามนายณัฐนนท์ ไวยวุฒิ อายุ 24 ปี พนักงานส่งอาหาร ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ผู้เสียชีวิตได้ขับรถจัรยานยนต์แซงตนเองไป และพยายามแซงรถอีกคันที่อยู่ด้านหน้า


305512


จากนั้นรถของผู้เสียชีวิตก็ได้เสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างแรง จนรถกระเด็นไปไกล และตนก็ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่