คนขับรถแบ็กโฮเปิดปากบังฟิตจ้างขุดหลุมฝั่งเสี่ยสุชาติ 2 พันบาท เครือญาติผวาถูกจับอีก (คลิป)

คนขับรถแบ็กโฮเปิดปากบังฟิตจ้างขุดหลุมฝั่งเสี่ยสุชาติ 2 พันบาท เครือญาติผวาถูกจับอีก (คลิป)

0
17 พ.ค. 64

กรณีนายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี หายตัวปริศนาออกจากบ้านนาน 10 วัน หลังออกไปทวงหนี้ จำนวน 300,000 บาท กระทั่งเจ้าหน้าที่พบเป็นศพถูกยิง ราดน้ำกรดยางพารา และฝังดินในสวนยางพารา ม.1 บ้านหนองแบก ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ นอกจากนี้ ยังพบรถยนต์ถูกฝังดินในสวนปาล์ม ห่างกันประมาณ 650 เมตร ในวันที่ 13 พ.ค.64 ที่ผ่านมา เบื้องต้นญาติเชื่อว่าลูกหนี้เป็นคนที่ลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม


340376


ล่าสุดวันที่ 16 พ.ค.64 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้พูดคุยกับ บังสิน อายุ 50 ปี พี่ชายบังหนี เปิดเผยว่า ปกติแล้วบังหนี ก็เป็นคนนิสัยดี ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใคร ซึ่งตนยืนยันได้ว่า 3 พี่น้องเป็นคนดีทั้งหมด ชอบช่วยเหลือเพื่อนบ้าน ยกตัวอย่างเช่น ช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา ชาวบ้านขาดรายได้ ทางบังฟิตก็ช่วยเหลือให้เงินเอาไว้ใช้ ส่วนตนในฐานะที่เป็นญาติ หลังได้ดูข่าวจากอมรินทร์ ทีวี ก็รู้สึกตกใจ แต่ก็ไม่รู้จริง ๆ ว่า บังหนีจะมีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่


418936


หากสามารถพูดกับพวกบังฟิตได้ ตนก็อยากจะให้กลับมามอบตัวโดยเร็ว เพราะตอนนี้ชาวบ้านวุ่นวายกันหมดแล้ว มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าออกในหมู่บ้านตลอด จนชาวบ้านหวาดผวากันหมด จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจปิดคดีนี้โดยเร็วที่สุด หากทำผิดจริงชาวบ้านจะได้ไม่ต้องเดือดร้อนถูกเจ้าหน้าที่นำตัวไปสอบปากคำ


547153


หลังจากนั้นทีมข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับ นางสม (นามสมมติ) ทีมงานรถแบ็กโฮที่บังฟิตขอให้ไปขุดหลุม เปิดเผยว่า ในวันที่ตนเจอบังฟิตขอให้ช่วยขุดหลุมนั้น จำรายละเอียดไม่ได้ว่าวันไหน แต่ในวันนั้นตนและบังฟา (น้าชาย) กำลังช่วยกันแบกไม้ยาง ใกล้กับจุดที่คนขับรถแบ็กโฮ กำลังขุดปรับหน้าดินเพื่อเตรียมปลูกยางพารา ซึ่งในขณะนั้นมีบุคคลไม่ทราบชื่อ และมารู้ภายหลังจากเกิดเรื่องแล้วว่าคือ บังฟิต เดินมาพูดกับบังฟาว่าช่วยประสานกับคนขับแบ็กโฮ เนื่องจากจะนำวัวมาฝังจำนวน 3 ตัว แล้วจะให้ค่าจ้าง จำนวน 2,000 บาท เป็นค่าแรง


720328


แต่บังฟาปฏิเสธ เนื่องจากไม่ได้เป็นคนขับแบ็กโฮ จึงให้ทางบังฟิต ไปพูดคุยกับคนขับแบ็กโฮเอง เนื่องจากอยู่คนละแผนก ก่อนจะกลับมาทำงานต่อ หลังจากนั้นก็ไม่รู้เรื่องอะไร กระทั่งเห็นแบ็กโฮช่วยขุดจนเสร็จ บังฟิตก็ให้ออกจากพื้นที่ และมาทราบภายหลังว่า เกิดเหตุการณ์ฝังรถ-ฝังศพดังกล่าว ตนก็รู้สึกตกใจ คิดว่าเป็นการกระทำที่โหดเกินไป พร้อมทั้งอยากจะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดให้ได้โดยเร็ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่