ส่งศพเสี่ยสุชาติผ่าอีกรอบ เมียไม่เผาจนกว่าจับบังฟิตได้ ฉะญาติรวมหัวกันป้องระวังหายนะ (คลิป)

ส่งศพเสี่ยสุชาติผ่าอีกรอบ เมียไม่เผาจนกว่าจับบังฟิตได้ ฉะญาติรวมหัวกันป้องระวังหายนะ (คลิป)

0
17 พ.ค. 64

กรณีนายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี หายตัวปริศนาออกจากบ้านนาน 10 วัน หลังออกไปทวงหนี้ จำนวน 300,000 บาท กระทั่งเจ้าหน้าที่พบเป็นศพถูกยิง ราดน้ำกรดยางพารา และฝังดินในสวนยางพารา ม.1 บ้านหนองแบก ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ นอกจากนี้ ยังพบรถยนต์ถูกฝังดินในสวนปาล์ม ห่างกันประมาณ 650 เมตร ในวันที่ 13 พ.ค.64 ที่ผ่านมา เบื้องต้นญาติเชื่อว่าลูกหนี้เป็นคนที่ลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม


790876


ล่าสุดวันที่ 16 พ.ค.64 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปยัง บ้านของนายสุชาติ ผู้เสียชีวิตอีกครั้ง ในพื้นที่ ต.ลำทับอ.ลำทับ จ.กระบี่ เมื่อไปถึงพบว่าครอบครัวผู้เสียชีวิตได้นำศพมาตั้งสวดอภิธรรมที่บ้าน บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของคนในครอบครัวและเพื่อนบ้าน ที่มารอร่วมฟังสวดอภิธรรมในช่วงค่ำวันนี้เป็นคืนที่ 2 แล้ว 


723582


นางน้ำค้าง อายุ 42 ปี ภรรยาของนายสุชาติ กล่าวว่า ศพออกจากโรงพยาบาลมาถึงบ้านวันที่ 15 พ.ค.64 เวลาประมาณ 20.00 น. ทางครอบครัวจึงได้จัดสวดอภิธรรมไปแล้ว 1 คืน วันนี้ถือเป็นคืนที่ 2 โดยจะเริ่มสวดประมาณ 20.00 น. ซึ่งหลังจากทำพิธีสวดอภิธรรมศพครบ 3 วัน ก็ต้องนำศพส่งกลับ รพ.สุราษฎร์ธานี เพื่อให้นิติเวชชันสูตรเพิ่มเติม ในส่วนของศพสามีนั้นทางครอบครัวตกลงกันไว้ว่า จะยังคงเก็บไว้ก่อนจนกว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้ทั้งหมด แล้วค่อยฌาปนกิจ


222037728970


หากถามว่าตอนนี้ตนทำใจได้มากน้อยแค่ไหน ก็ต้องขึ้นอยู่กับเวลา เนื่องจากปกติจะเคยเห็นหน้าสามีทุกวัน ตอนนี้ยังคงทำใจไม่ได้มาก ส่วนกรณีที่นายสุจิน พ่อของบังฟิตอ้างว่า ไม่เคยรู้จักกับสามีตนมาก่อนหน้านี้ ในส่วนนี้ก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของเจ้าที่ตำรวจ แต่ส่วนตัวมั่นใจว่า นายสุจิน ต้องรู้จักกับสามีตน และต้องเคยมีการพูดคุยกันแน่ จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักกัน เนื่องจากเวลาสามีจะเดินทางไปที่บ้านของบังฟิต หลังกลับมามักจะพูดตลอดว่าเจอแต่นายสุจิน แต่ก็ไม่เป็นอะไร ตนมองว่าใครจะโกหกก็ปล่อยให้โกหก แต่ตัวเขาคงจะโกหกไม่ได้ ยิ่งเป็นคนแขกด้วย ตนมองว่า "หากโกหก คงจะบาป__หาย" และตนยังคงมั่นใจด้วยว่าบังฟิตน่าจะเป็นคนก่อเหตุแน่นอน


152280374942


ส่วนกรณีที่นายสุวิทย์ กล่าวอ้างว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเป็นผู้บริสุทธิ์นั้น ในส่วนนี้ตนปล่อยให้ตำรวจจัดการ แต่ความคิดตนมองว่า นายสุวิทย์ น่าจะมีส่วนร่วมด้วย เพราะเชื่อว่า ผู้ก่อเหตุคงจะลงมือทำคนเดียวไม่ได้ ตอนนี้ตนก็คงต้องปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของตำรวจ เพราะมีความมั่นใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ และมั่นใจในสื่อมวลชนที่จะสามารถนำตัวคนผิดมาลงโทษได้เร็วขึ้น สุดท้ายนี้ตนอยากพูดกับบังฟิตว่า "รีบกลับมามอบตัว ถ้าคิดว่าตัวเองเป็นผู้บริสุทธิ์จริง ทำไมต้องหนี" ตนอยากบอกสามีที่เสียชีวิตว่า "ตอนนี้พี่ก็ไปสบายแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าจะเรื่องลูก ก็ขอให้พี่ไปในที่ดี ๆ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรแล้วหลังจากนี้"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่