ธนาคาร แจง สลากออมสิน ไม่เกี่ยวพนันออนไลน์ เตือนอย่าหลงเชื่อ

ธนาคาร แจง สลากออมสิน ไม่เกี่ยวพนันออนไลน์ เตือนอย่าหลงเชื่อ

0
17 พ.ค. 64

กรณี สลากออมสิน ธนาคารออมสินได้ออกประกาศว่า ด้วยขณะนี้มีผู้แอบอ้างชื่อ ธนาคารออมสิน และตราสัญลักษณ์ของธนาคาร รวมทั้งนำข้อความ สลากออมสิน ไปใช้ในการเปิดเว็บไซต์ ไลน์ เพจ ทวิตเตอร์ และสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ เพื่อเชิญชวนและหลอกลวงประชาชนให้เข้าสู่การพนันออนไลน์ นั้น ขอย้ำว่า ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่ใช่สื่อเผยแพร่ของธนาคาร ซึ่งการกระทำดังกล่าว ส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อภาพลักษณ์และชื่อเสียงของธนาคารออมสิน รวมทั้งยังเกิดความเสียหายต่อประชาชนที่อาจถูกหลอกลวงได้


สินเชื่อธนาคารออมสิน ทยอยโอนเงินแล้ว เผยวิธีทำสัญญาผ่านแอปฯ MyMo 


ดังนั้น ขอให้ลูกค้าและประชาชนอย่าหลงเชื่อ และขอความร่วมมือไม่ส่งหรือแชร์ข้อมูลดังกล่าวโดยเด็ดขาด ทั้งนี้ ธนาคารจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ที่แอบอ้างดังกล่าวโดยเร่งด่วนต่อไป หากลูกค้า ประชาชนพบเห็นหรือมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่ GSB Contact Center โทร. 1115 สลากออมสิน ถือเป็นบริการเงินฝากประเภทหนึ่งของธนาคารออมสิน เมื่อฝากเงินครบกำหนดระยะเวลาของสลากฯ (แบบปกติ และแบบดิจิทัล) ผู้ฝากจะได้รับคืนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย


โดยในระหว่างปีก่อนครบอายุการฝาก ผู้ฝากจะมีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัลเป็นแรงจูงใจในการออม มีระยะเวลาการฝากทั้งแบบ 1 ปี และ 2 ปี กำหนดราคาต่อหน่วยและผลตอบแทนแตกต่างกัน ธนาคารฯ เปิดให้บริการสลากออมสินผ่านสาขา และแอปพลิเคชัน MyMo เท่านั้น แบบมีกำหนดเวลาเปิดให้บริการตามประกาศธนาคารฯ ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างหยุดให้บริการชั่วคราว


สินเชื่อโควิดออมสิน ขยายฐานเป็น 6 ล้านคน กู้แล้วกู้ได้อีก 


ออมสิน เผยคุณสมบัติกู้ สินเชื่อโควิด รายละ 1 หมื่นผ่านแอปฯ MyMo 

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่