จากกรณี ลำไย ไหทองคำ หรือ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา นักร้องสาวชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ ระบุ สถานะโสด พร้อมยืนยันไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สาม แต่คุยกันแล้วว่าขอจบกันด้วยดีกับแฟนหนุ่ม ศรีสกล สมทรง หรือ ปุ้ย L.กฮ. นักร้องหนุ่ม หลังคบมานานเกือบ 9 ปี
จนต่อมา ปุ้ย L.กฮ. นักร้องหนุ่ม โพสต์คลิปในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “ศรีสกล สมทรง” เล่าเหตุการณ์ถึงสาเหตุทุกอย่างที่ทำให้ ลำไย ไหทองคำ ออกมาโพสต์แบบนั้น พร้อมกับปรับความเข้าใจกับ ลำไย ไหทองคำ เรียบร้อยแล้ว
ต่อมาเช้าวันนี้ลำไย ได้เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น รวมถึงประเด็นที่เพจดังขุดว่าเกิดจากมือที่สาม โดยลำไย ได้ชี้แจงรายละเอียด ยืนยันว่าคุยกับ บอส แดนเซอร์ เพราะเข้าใจว่าเลิกแฟนแล้ว
ล่าสุด (4 มี.ค.68 ) นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า
"ผมสร้างลำไยมากับมือ สิ่งไหนที่ผมพอจะปกป้องได้ ในทางกฎหมายจากนี้ ฝ่ายกม.จะรวบรวมหลักฐาน หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา-ผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ - เปลี่ยนแดนซ์ชายใหม่ เดินหน้าทำงาน ผิดเป็นครู อยู่ให้เป็น เย็นให้พอ#ขอโทษสังคม ครับ"
ขณะที่เรื่องราวดังกล่าวได้กลายเป็นมหากาพย์ที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จน #ลำไยไหทองคำ พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ใน X (Twitter)
Advertisement