Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"บิ๊กเกรียง" รองปธ.วุฒิสภา แถลงด่วนวันนี้ ปมดีเอสไอรับคดีฮั้วเลือก สว.

"บิ๊กเกรียง" รองปธ.วุฒิสภา แถลงด่วนวันนี้ ปมดีเอสไอรับคดีฮั้วเลือก สว.

21 ก.พ. 68
08:30 น.
|
192
แชร์

"บิ๊กเกรียง" รองปธ.วุฒิสภา นัดแถลงด่วนวันนี้ ปมดีเอสไอรับคดีฮั้วเลือก สว. ของกลุ่ม สว.สำรอง หลังยื่นเรื่องร้องเรียน ขณะที่วุฒิสภาย่องเงียบสัมมนาหัวหิน

วันที่ 21 ก.พ. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ได้แจ้งข้อความผ่านไลน์กลุ่มของสื่อมวลชนประจำรัฐสภาช่วงกลางดึกวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา ระบุว่า “สว.แถลงข่าวด่วนปม DSI รับคดีฮั้วเลือก ส.ว. วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 10.00 น. พล.อ.เกรียงไกร ศรีรักษ์ รองประธานวุฒิสภาคนที่หนึ่ง พร้อมคณะสมาชิกวุฒิสภา แถลงข่าวกรณีที่มีกลุ่ม สว.สำรอง ยื่นเรื่องขอให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) รับคดีฮั้วเลือก ส.ว.ปี 67 เป็นคดีพิเศษ ณ โรงแรมสวนสนประดิพัทธ์ หัวหิน ชั้น 2” 

ซึ่งในสัปดาห์นี้ สว.ได้จัดงานสัมมนากันแบบวงปิด ระหว่างวันที่ 20-21 ก.พ. ที่สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบกสวนสนประดิพัทธ์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยไม่มีการแจ้งหมายสื่อมวลชนแต่อย่างใด ซึ่งตามโครงการระบุวัตถุประสงค์ว่า เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง สว.ด้วยกัน อันเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติหน้าที่เพื่อนำไปสู่ประโยชน์ของประเทศและประชาชนอย่างสูงสุด รวมถึงสร้างองค์ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในงานด้านนิติบัญญัติ โดยมีสำนักพัฒนาทรัพยากรบุคคลร่วมกับสำนักงานประธานวุฒิสภาจัดขึ้น

Advertisement

แชร์
"บิ๊กเกรียง" รองปธ.วุฒิสภา แถลงด่วนวันนี้ ปมดีเอสไอรับคดีฮั้วเลือก สว.