วันที่ 7 เมษายน 2568 จากที่มีกระแสข่าวว่านายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ขู่จะเขี่ยพรรคร่วมรัฐบาลที่ไม่เห็นด้วยกับร่าง พ.ร.บ.สถานบันเทิงครบวงจร หรือ “เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์” ออกจากรัฐบาลนั้น
ล่าสุดนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล อดีตรองประธานสภาฯ และอดีต สส.หลายสมัย บิดาของนายภราดร ปริศนานันทกุล สส.พรรคภูมิใจไทย และรองประธานสภาฯคนที่ 2 และนายกรวีร์ ปริศนานันทกุล สส.พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Somsak Pris ระบุว่า
#เห็นภาพข่าวนี้แล้ว ใจคอหดหู่ยิ่งนัก 93 ปีของระบอบประชาธิปไตยมันถอยหลังไปกว่าที่คิด ถ้าเป็นพรรคแกนนำแล้วมีตรรกะแค่นี้ ท่านหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาลครับ
ผมว่าท่านถอยมาเถอะครับ
ไม่ฟังเหตุผล ไม่เคารพให้เกียรติกัน จะอยู่ร่วมกันอย่างไร อยู่ร่วมกัน แล้วสร้างตราบาปและบาดแผลให้ประเทศ ถอยมาเถอะครับท่านหัวหน้าทั้งหลาย
Advertisement