Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
รพ.จุฬาลงกรณ์ เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 หรือเข็มที่ 4 ไฟเซอร์-โมเดอร์นา

รพ.จุฬาลงกรณ์ เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 หรือเข็มที่ 4 ไฟเซอร์-โมเดอร์นา

28 ม.ค. 65
19:43 น.
แชร์

รพ.จุฬาลงกรณ์ เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 หรือเข็มที่ 4 ไฟเซอร์-โมเดอร์นา สำหรับประชาชนที่มีอายุ 12 ปี ขึ้นไป

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ขอเชิญลงทะเบียนรับบริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ชนิด mRNA เข็มกระตุ้นเข็มที่ 3 หรือเข็มที่ 4 สำหรับประชาชนที่มีอายุ 12 ปี ขึ้นไป (โดยจะปิดรับลงทะเบียนเมื่อมีผู้เข้ามาจองสิทธิ์ครบจำนวนวัคซีนที่ได้รับจัดสรรมา)

สามารถลงทะเบียนเลือกวัน เวลา สถานที่รับบริการวัคซีน โดยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ??สแกน QR Code หรือ https://vaccinecenter.kcmh.or.th/

หลังจากท่านได้ลงทะเบียน เลือกวัน เวลา สถานที่เรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับการยืนยันการจองฉีดวัคซีน ขอให้ท่านบันทึกหน้าจอไว้เป็นหลักฐาน และเข้ารับบริการฉีดวัคซีนตามวัน เวลา และสถานที่ ที่ได้ลงทะเบียนไว้เท่านั้น

272857800_4981885101854323_71

Advertisement

แชร์
รพ.จุฬาลงกรณ์ เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 หรือเข็มที่ 4 ไฟเซอร์-โมเดอร์นา