เมื่อวันที่ 6 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน รับแจ้งเหตุ มีคนตกจากที่สูงภายใน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรีดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม แพทย์ รพ.ภูมิพล เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และ จนท.กู้ภัย
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต ชื่อ นายหนึ่ง (นามสมมุติ) เป็น นศ.ปี 1 ปริญญาโท คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณด้านล่างของอาคาร 15 ตึกวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งมีความสูง 8 ชั้น เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะกระโดดลงมาจากชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องเรียน เนื่องจากมีแสงไฟเปิดค้างอยู่
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังพบด้วยว่า ผู้ตายได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง ระบุข้อความว่า "ขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับ" ในเวลา 19.42 น. ของวันที่ 5 ก.พ. ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิด พร้อมทั้งส่งร่างไปชันสูตรอย่างละเอียด เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิต และแจ้งทางญาติให้มารับศพไปดำเนินการตามพิธีต่อไป
Advertisement