แม่ "จารุชาติ" ปลงคนวิจารณ์ลูกตายเพราะเวรกรรม ผลชันสูตรออกแล้ว | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 4 ส.ค. 63 | AMARIN TVHD34

0
4 ส.ค. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

จากเหตุการณ์ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี พยานคนสำคัญในคดี "บอส อยู่วิทยา" เสียชีวิตจากเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ของนายสมชาย ตาวิโน อายุ 50 ปี เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ของเช้าวันที่ 30 ก.ค.63 ที่ผ่านมา บริเวณแยกฟ้าธานีถนนห้วยแก้วในตัวเมืองเชียงใหม่


ภายหลังพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ให้ความสำคัญกับคดีความที่อยู่ในความสนใจของประชาชน สั่งเจ้าหน้าที่อายัดศพ “จารุชาติ” พยานคดีบอส อยู่วิทยา ทั้งที่เกิดเหตุและคู่กรณีที่อ้างว่าไม่รู้จักกันมาก่อน แต่กลับขับรถตามกันมาก่อนเกิดเหตุ ซึ่งล่าสุดแพทย์แถลงผลชันสูตรรอบ 2 ระบุไม่พบร่องรอยถูกทำให้เสียชีวิต มีปริมาณแอลกอฮอล์สูง 218 มิลลิกรัม ไม่พบกระสุนในร่างกายสอดคล้องกับอุบัติเหตุทำให้ตายได้ตามที่นำเสนอข่าวไปนั้น


ทีมข่าวได้พูดคุยกับ นางตา วังมูล แม่ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนทราบข่าวเรื่องผลชันสูตรรอบ 2 จากชาวบ้านในพื้นที่ ซึ่งก็รู้สึกโล่งใจ หลังผลออกมาว่าไม่พบร่องรอยการทำร้ายร่างกาย เพราะส่วนตัวเชื่อตั้งแต่แรกว่า ลูกชายเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ โดยลูกชายน่าจะดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปเยอะ และขับรถชนเอง เพราะปกติลูกชายเป็นคนชอบดื่มเหล้าแล้วจะขับรถเร็ว ตนเคยตักเตือนแล้ว กลัวจะเกิดอุบัติเหตุขึ้น


ซึ่งหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาอายัดศพลูกชายตนไปชันสูตรรอบ 2 ก็ยังไม่มีการติดต่อกลับมาแจ้งผลชันสูตรโดยตรงกับทางครอบครัว ส่วนเรื่องศพลูกชาย ตนจะไม่นำกลับมาทำพิธีแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ได้ทำพิธีเผาหลอกไปแล้วถือว่าเสร็จสิ้นตามพิธีเรียบร้อย และหากนำกลับมาก็ต้องจ่ายเงินในการทำพิธีใหม่อีกครั้ง ซึ่งตนไม่มีเงินแล้ว จึงคิดว่าขอให้ทางเจ้าหน้าที่หรือทางโรงพยาบาลทางเชียงใหม่ดำเนินการไปเลย โดยตนจะไปร่วมพิธีด้วยและรับเถ้ากระดูกลูกชายกลับมาเก็บไว้ที่บ้าน


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม