หนุ่มพิการขา ถูกแทงดับคาวีลแชร์ในบ้านพัก ข้างตัวเจอมีด | ข่าวเที่ยงอมรินทร์ | 30 มิ.ย. 63 | AMARIN TVHD34

0
30 มิ.ย. 63
ข่าวเที่ยงอมรินทร์
ข่าวเที่ยงอมรินทร์

วันที่ 30 มิ.ย.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสันป่าตองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายตัวเองเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 8 ตำบลยุหว่า อำเภอสันป่าตอง จึงพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลสันป่าตอง และตำรวจพิสูจน์หลักฐานรูปไปสอบสวนที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวพบศพ นายปรีชา ไชยรังษี อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถนั่งคนพิการหรือรถวีลแชร์ ที่ข้างห้องครัวข้าวบ้านทางญาติได้นำผ้ามาคลุมศพไว้ข้างศพพบมีดปลายแหลมทำครัว 1 เล่มและกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่


จากการสอบสวน น.ส.อารัญญา เวียงดี ภรรยาของผู้ตาย อายุ 47 ปี เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังด้วยน้ำตาว่า สามีนั้นพิการขาซ้าย เนื่องจากเป็นโรคเบาหวาน ต้องตัดขาทิ้งเมื่อ 4 ปีก่อน เวลาออกนอกบ้านต้องนั่งรถวีลแชร์ ส่วนอยู่ในบ้านก็ใช้ไม้เท้าพยุงตัวเดินไปมาได้
ก่อนเกิดเหตุ เมื่อคืนที่ผ่านมาตัวละสามีก็เข้านอนตามปกติเช้าวันนี้ตื่นมาพบว่า สามีหายไปจึงเดินตามหาพบว่า สามีมานอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถวิลแชร์ที่หน้าบ้าน ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าสามีจะเครียดเนื่องจากมีหนี้สินจำนวนมาก และถูกเจ้าหนี้มาทวงนี่ตลอดเกือบทุกวันคาดว่า เรื่องนี้อาจทำให้สามีเครียดและทำร้ายตัวเองจนเสียชีวิต


อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบหยดเลือดที่บริเวณห้องครัว และหยดมาเป็นทางจนถึงจุดที่พบศพอีกด้วย จึงได้ปิดกั้นสถานที่เกิดเหตุเอาไว้ พร้อมกับแจ้งให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเชียงใหม่เข้ามาร่วมสอบสวนคลี่คลายคดีในที่เกิดเหตุว่า เป็นการฆ่าตัวตายหรือว่าอาจจะเป็นการฆาตกรรมอำพรางหรือไม่


 


คลิปถัดไป

วีดีโอที่เกี่ยวข้อง