Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
"บังแจ็ค" พูดถึง เบิร์ดแฟนแตงโม ถาม 3 ปีแล้วทำไมเพิ่งออกมา

"บังแจ็ค" พูดถึง เบิร์ดแฟนแตงโม ถาม 3 ปีแล้วทำไมเพิ่งออกมา

20 ก.พ. 68
08:37 น.
|
431
แชร์

"บังแจ็ค" พูดถึง เบิร์ดแฟนแตงโม ถาม 3 ปีแล้วทำไมเพิ่งออกมา ซัดเห็นแก่ตัว เชื่อถ้า "เบิร์ด" โดนแบบนี้ แตงโมไม่มีวันยอม พร้อมจี้ "เต้" หยุดอาละวาด

จากกรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ประกาศตามหา “เบิร์ด เทคนิค” แฟนหนุ่มของ แตงโม นิดา พร้อมกับถามว่า จะมาดีเอสไอกี่โมง? 3 ปีแล้วที่แตงโมจากไป เบิร์ดเป็นลูกผู้ชายพอหรือเปล่า เป็นแฟนแตงโม รักแตงโมจริงไหม แต่ทำไมไม่เคยช่วยแตงโม ไม่เคยออกมาแสดงความกล้าหาญ วันนี้ถึงเวลาที่เบิร์ดต้องออกมา เพราะวันที่ 23 ก.พ.65 แตงโมอยู่กับเบิร์ดที่ จ.ภูเก็ต แต่กระติกโทรเรียกให้แตงโมกลับมา เพราะรับงานบางอย่าง เบิร์ดเป็นคนที่รู้ข้อมูลมากสุด ต้องออกมาให้ข้อมูลกับดีเอสไอ มีคนรอสอบปากคำอยู่ 

จนต่อมา เบิร์ด เทคนิค แฟนหนุ่มของแตงโม นิดา ออกมาเคลื่อนไหวในประเด็นนี้ โดยโพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ ระบุว่า “คือทางดีเอสไอยังไม่ได้เรียกผมเข้าไปคุย ยังไม่มีจดหมายส่งมา แล้วเห็นข่าวผมไม่ให้ความร่วมมือกับทางดีเอสไอ ผมเลยขอออกมาแจ้งว่า ผมยินดีอย่างมาก ยินดีให้ความร่วมมือกับทางดีเอสไอ และผมก็ได้โทร.ไปแจ้งดีเอสไอแล้ว เรียบร้อยครับ ขอบคุณมากๆ ครับ” ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

ล่าสุดวันที่ 20 ก.พ. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาย ซูควาเนียน ไฮเดอร์ราจา หรือ บังแจ็ค ชาวปากีสถาน ที่อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา ได้ไลฟ์ติ๊กต็อกพูดถึง เบิร์ด แฟนแตงโมว่า “ก็ดี ทำไมไม่สำนึก และคิดได้ตั้งแต่แรกว่าควรไปให้ข้อมูล และควรออกมาชี้แจงให้สังคมรับรู้ ทำไมต้องให้จี้ออกมาพูด ถึงจะไปติดต่อดีเอสไอ แต่ตนเชื่อว่าการที่เบิร์ดไปติดต่อหาดีเอสไอต้องมีคนเบื้องหลังบอกให้ไปชี้แจง แต่ก็ยังเชื่อไม่ได้ว่าใช่ข้อมูลจริงหรือไม่ เพราะเมื่อพี่อัจฉริยะเรียกมาให้เป็นพยานในคดี หรือให้นำมือถือมาแสดง ก็เบิร์ดก็โพสต์ไอจีว่ามือถือหาย พอถึงเวลาให้ข้อมูลในมือถือกับอาจารย์ปานเทพก็โพสต์อีกว่ามือถือต้องอยู่กับตัวเองไหม” 

“ตอนตนคุยกับเบิร์ดแรกๆ เมื่อสามปีที่แล้ว คุยตอนนั้นพูดเป็นฉากๆ แต่ตนไม่อยากเอาคลิปเสียงมาลง เพราะตอนนั้นเบิร์ดพูดกับตนว่า แตงโมไม่รู้ว่ากระติกรับงาน แตงโมไม่ได้เงิน แค่นี้ก็ไม่ยอมออกมาชี้แจง แต่สื่อและพิธีกรชื่อดังตัวดีบอกว่าเบิร์ดเป็นคนดีเขาอยากจะเก็บตัวเงียบๆ ตนก็ไม่อยากจะเปิดรูปภาพในเครื่องแตงโมว่าเขาทำอะไรอยู่ สูบอะไรอยู่ เล่นอะไรอยู่ แต่อยากจะให้ไปอ่านชื่อไอจีของเขา แค่นั้นก็รู้แล้วว่าเป็นสายเขียวล้วนๆ ไม่สนอะไรเลย แฟนจะโดนอะไร ใครจะรังแกแฟน หรือว่าแฟนจะได้รับความยุติธรรมหรือไม่ มันไม่สนใจ หากสนใจจะปิดปากถึง 3 ปีเหรอ” 

“ตนถามหน่อยถ้าเบิร์ดสนใจแตงโมจะปิดปากมาถึง 3 ปีเหรอ และตนเชื่อว่าตอนนี้ที่เบิร์ดออกมา ก็เพราะทุกคนต้องออกมาด่ามันก่อนถึงจะออกมาโพสต์ว่าจะติดต่อไปหาดีเอสไอ ทั้งที่ควรติดต่อไปหาดีเอสไอเป็นคนแรกไหม ควรลงมาที่กรุงเทพฯ และเข้าให้กำลังใจ หรือให้ความช่วยเหลืออาจารย์ปานเทพ หรือคุณหมอธวัชชัยไหม หรือควรมาเป็นพยานในคดีของพี่อัจฉริยะไหม ทำไมต้องเงียบนานมากกว่าจะออกมาพูดได้ กว่าจะออกให้ข้อมูลได้ พวกเราต้องจี้ให้ออกมาพูด ยังจะเรียกว่าตัวเองเป็นแฟนที่ดีอีกเหรอ นี่เขาเรียกว่าแฟนที่เห็นแก่ตัว ตนเชื่อว่าถ้าเบิร์ดโดนแบบนี้ แตงโมไม่มีวันยอม แตงโมจะสู้ตายหาความยุติธรรมให้” 

นอกจากนี้บังแจ็คยังฝากถึงพี่เต้ว่า “หากพี่เต้อยากจะตอบโต้ก็ตอบโต้มา เดี๋ยวตนจะตอบโต้กลับสองเท่า ถ้าพี่เต้ตอบโต้หนึ่งครั้ง ตนจะตอบโต้สองครั้ง เห็นพี่เต้ไลฟ์สดอาละวาดพาดพิงไปถึงผู้ใหญ่ ขอให้หยุด ถ้าไม่หยุดตนก็จะไม่หยุด และจะเปิดหนักกว่านี้อีก ที่นี่คดีจะมาเพียบนะพี่เต้บอกไว้ก่อน พี่เต้จะโดนหนักกว่านี้ และไม่สามารถแก้ต่างได้เหมือนกับคดีที่ผ่านมา หัวขาดแน่”

Advertisement

แชร์
"บังแจ็ค" พูดถึง เบิร์ดแฟนแตงโม ถาม 3 ปีแล้วทำไมเพิ่งออกมา