เมื่อเวลา 14.10 น.วันที่ 27 เม.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าร่างของ พ.ต.ท.ปานเทพ มณีวชิรางกูร นายตำรวจที่ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตก ซึ่งเป็นชาวจังหวัดลำปาง ขณะนี้ร่างได้กลับมาถึงภูมิลำเนาที่จังหวัดลำปางแล้ว โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ใช้เครื่องบินเคลื่อนย้ายร่างมายังท่าอากาศยานลำปาง มาถึงเมื่อเวลา 14:10 น.ของวันนี้
โดยมี พล.ต.ต.ภูมิปัญญ์ญา นวตระกูลพิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง พร้อมนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ตั้งแถวกองเกียรติยศรับร่าง โดยมีแม่และญาติพี่น้องของ พ.ต.ท.ปานเทพ รวมถึงพระสงฆ์ดึงด้ายสายสิชญ์นำร่างที่อยู่ในโลงที่คลุมด้วยธงชาติ
จากนั้นพระสงฆ์ ก็ได้เดินนำผ่านกองเกียรติยศที่ตั้งแถวเพื่อเป็นการสดุดีและนำขึ้นรถของสมาคมกู้ภัยสว่างนครลำปาง พากลับบ้านเกิดที่ชุมชนบ้านต้า ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง โดยจะมีการตั้งศพบำเพ็ญกุศล 6 วัน บริเวณศาลาการเปรียญของวัดบ้านต้า และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันที่ 3 พฤษภาคม 2568 ณ สุสานวัดบ้านต้า
Advertisement