"ณัฏฐ์ เทพหัสดิน" อโหสิแท็กซี่ชนแล้วหนี เห็นใจคนขับอายุ 70

3
26 เม.ย. 62
จากเหตุการณ์ในช่วงเช้าของวานนี้ 25 เม.ย. 62 ดาราหนุ่มชื่อดัง "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ขอความช่วยเหลือ เนื่องจากเจ้าตัวได้ขี่จักรยานบน ถนนศรีนครินทร์ เลนซ้ายสุด กำลังมุ่งหน้าไปแยกลำสาลี (ถนนรามคำแหง) เพื่อจะไปกองถ่าย แต่กลับถูกแท็กซี่ สีชมพูทะเบียน ทห 6112 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนและหนีไป โดย "ณัฏฐ์" ได้รับบาดเจ็บที่ก้นขวาและรอยถลอกลึกที่มือและข้อมือขวา และรถจักรยานเสียหาย แต่โชคดีที่มีพลเมืองดีผ่านมาเห็นเหตุการณ์แล้วขับรถตามถ่ายรูปทะเบียนรถและคุยกับคนขับแท็กซี่ให้ จนตนเองสามารถติดต่อกับคนขับได้ทั้งนี้ "ณัฏฐ์" ได้โพสต์อีกครั้งว่าตนเองสามารถติดต่อเจ้าของรถได้แล้ว และไม่ได้ติดใจเอาความอะไรจากคนขับ เพราะคนขับเป็นคุณลุงวัย 70 ปี ที่สายตาไม่ค่อยจะดี และตัวรถเองก็มีประกันชั้น 1 ที่ดูแลค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลให้

วันนี้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีจึงได้เข้าไปถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดย "ณัฏฐ์” ก็ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังโดยละเอียด พร้อมบอกว่าตนเองได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สน. ประเวศ แล้ว เพื่อเป็นหลักฐานในการเบิกจ่ายต่าง ๆ

โดย "ณัฏฐ์"  ยืนยันว่าตนดมกลิ่นตามตัวของลุงคนขับรถแท็กซี่แล้ว ไม่ได้กินเหล้าและเชื่อว่าลุงคงมองไม่เห็นจริง ๆ ว่าเฉี่ยวรถจักรยานล้ม แต่ตนก็ได้แนะนำลุงไปตรงๆ ว่าถ้าสายตาลุงไม่ค่อยดี ลุงควรระมัดระวังมากกว่านี้ ส่วนตัวตนไม่ได้โกรธ เข้าใจและให้อภัยลุงแล้วข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

close sticky