ยาดมโป้ยเซียน
"ตุ้ย" แจงปมหย่า "นาตาชา"เพราะทัศนคติไม่สอดคล้อง ปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปี ไม่มีใครไม่เจ็บ

"ตุ้ย" แจงปมหย่า "นาตาชา"เพราะทัศนคติไม่สอดคล้อง ปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปี ไม่มีใครไม่เจ็บ

1
1 ก.ย. 62
ทำเอาช็อกไปตามๆ กันหลังเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (30 ส.ค. 2562) สื่อหลักหลายสำนักออกมาฟันธง อดีตนักร้องพระเอกชื่อดัง "ตุ้ย ธีรภัทร์" เซ็นใบหย่าภรรยาอดีตนางแบบ "แอนนา นาตาชา" แล้ว หลังช่วงตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมาถูกลือหนาหูถึงความไม่สู้ดีในชีวิตคู่

ล่าสุดวันนี้ (1 กันยายน 2562) "ตุ้ย ธีรภัทร์" เปิดใจกับสื่อมวลชนด้วยสีหน้าเคร่งเครียด โดยยอมรับว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง ตนและภรรยาหย่ากันได้ 4-5 เดือนแล้ว ก่อนมาถึงจุดนี้เราทั้งคู่ได้พยายามปรับจูนแล้ว แต่มันก็มาถึงจุดที่เราสองคนเห็นตรงกัน ใช้เหตุและผลในการเปลี่ยนสถานะ

ยืนยันไม่เกี่ยวกับเรื่องอายุห่างกัน 5 ปี เป็นเรื่องมุมองและทัศนคติมากกว่า
ส่วนประเด็นลือเรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอน ก่อนย้ำอีกรอบ เป็นเรื่องของทัศนคติของคนสองคนที่มันไม่สอดคล้องกันแล้ว

ถามว่าลำบากใจแค่ไหนที่ต้องตัดสินใจจบชีวิตคู่ "ตุ้ย" กล่าวว่า มันก็ต้องมีความผิดหวังและเสียใจอยู่แล้ว แต่ถ้ามันมาถึงช่วงหนึ่งของชีวิต ที่มันไม่สามารถไปต่อได้ เราก็ต้องยอมรับความจริง

เรื่องการตัดสินใจในการแยกทางกันของเรา มันไม่มีจุดเริ่มต้นว่าใครเป็นคนเริ่ม เป็นการพูดคุยกันมากว่าและยอมรับในธรรมชาติของกันและกันมากกว่า

สำหรับเรื่องลูกชายตอนนี้ตนไม่ทราบว่าเขาจะเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้นไหม แต่เชื่อว่าสักวันหนึ่งเขาจะเข้าใจ อีกอย่างความรักของพ่อและแม่ที่มีต่อเขายังเหมือนเดิม เขาจะเติบโตได้อย่างแข็งแรง โดยลูกชายอยู่กับคุณแอนนา ซึ่งก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะบ้านไม่ได้ไกลกัน

สำหรับกระแสลือหย่าเนื่องจากเหตุผลทางธุรกิจ "ตุ้ย" ยืนยันไม่เป็นความจริง

ส่วนด้านความรู้สึกถามว่ายังรักแอนนาอยู่ไหม ตนมองว่าถึงแม้เราจะเลิกกันแล้ว ก็รักในฐานะของความเป็นเพื่อนที่ดี เป็นทีมเวิร์กที่ดี ที่อยากจะแชร์ความรักของเราให้กับลูกมากที่สุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่