ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
เทย่า-มิก้า ฉลองแต่งโรแมนติก เอ่ยคำสัญญาเริ่มต้นชีวิตคู่ จะดูแลเป็นกำลังใจให้กันตลอดไป

เทย่า-มิก้า ฉลองแต่งโรแมนติก เอ่ยคำสัญญาเริ่มต้นชีวิตคู่ จะดูแลเป็นกำลังใจให้กันตลอดไป

4
14 พ.ย. 62
หลังจากบ่มรักร่วมกันนาน 4 ปี "เทย่า โรเจอร์" อดีตนางเอกผู้เป็นที่สุดของหนุ่ม ๆ ยุค 90's ได้ฤกษ์วิวาห์หวาน "มิก้า ชูนวลศรี" หนุ่มลูกครึ่งไทย-เวลส์ ดีกรีนักฟุตบอลทีมชาติไทย ณ ริมทะเลภูเก็ต เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา
และวันนี้ 14 พ.ย. เทย่า-มิก้า เนรมิตค่ำคืนฉลองแต่งงานสุดโรแมนติกไม่แพ้ริมทะเล ที่ The Glass House โรงแรมปาร์คนายเลิศ กรุงเทพฯ
มีญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทในวงการต่างมาร่วมแสดงความยินดีเพียบ
ทั้งนี้ คู่สามีภรรยาป้ายแดง ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า

มีความสุขมากเพราะแพลนแต่งงานกันมา 1 ปีเต็ม ๆ สำหรับงานที่ภูเก็ต จัดเล็ก ๆ มีแค่คนในครอบครัวแล้วก็เพื่อนสนิทซึ่งพิธีก็จะเป็นสไตล์ฝรั่งแบบที่เห็นในหนังเลย มีคุณพ่อส่งตัวเจ้าสาว มีการแลกแหวน แลกคำมั่นสัญญา เป็นพิธีง่ายๆ สั้นๆ ไม่ยาวมาก
คำสัญญาที่พูดในพิธี ตนขอเลยว่าต้องเขียนเอง เพราะรู้สึกว่ามสำคัญกว่าการที่เราดึงมาจากในอินเตอร์เน็ต

ด้าน "มิก้า" เสริมต่อว่า ตนใช้เวลาอยู่ 8 เดือน แต่มาเขียนได้ก่อนหน้าวันแต่ง 2 วัน ซึ่งมันออกมาเอง ตรงๆ เป็นการสัญญาที่มีให้กันในใจตลอด 4 ปี และสัญญาถึงชีวิตคู่ของเราในอนาคตด้วย
สำหรับคำสัญญาของ "เทย่า" เจ้าตัวกล่าวว่า สัญญาหลายอย่าง ตลก ๆ ก็มีเพื่อแก้เลี่ยน แต่ก็พยายามสัญญาให้เข้ากับชีวิตประจำวันของเรามากที่สุด ดูแลกันและกัน เป็นกำลังใจให้กันไปตลอด

สำหรับแพลนฮันนีมูน คร่าวๆ น่าจะเป็นที่ยุโรป เพราะฝ่ายเจ้าบ่าวอยากไปดูบอล ส่วนเรื่องทายาทแพลนไว้ว่าอยากมีเลย สัก 2 คนน่าจะกำลังดี

ภาพ : IG siamlightidea / IG tayastarling

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่