ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
'สิงโต ปราชญา' เปิดใจหลังแฟนคลับเปย์หนัก จดลิขสิทธิ์ตั้งชื่อดวงดาวเป็นของขวัญวันเกิด

'สิงโต ปราชญา' เปิดใจหลังแฟนคลับเปย์หนัก จดลิขสิทธิ์ตั้งชื่อดวงดาวเป็นของขวัญวันเกิด

3
31 ก.ค. 60
สร้างความเซอร์ไพรส์ไปทั่วประเทศ ไม่เฉพาะแค่หนุ่ม "สิงโต ปราชญา" เท่านั้น หลังแฟนคลับเปย์หนักด้วยการ
ยื่นจดลิขสิทธิ์ตั้งชื่อดวงดาวบนท้องฟ้าในชื่อของ "Singto Prachaya Ruangroj" รวมไปถึงการทำบิลบอร์ดตามรถไฟฟ้า-ป้ายรถเมล์ และทำเรื่องรับอุปถัมภ์ลูกสิงโตเพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้แก่นักแสดงหนุ่มอีกด้วย
ล่าสุดหนุ่มสิงโตก็ได้เผยถึงความรู้สึกหลังโดนเซอร์ไพรส์สุดอลังการในวันเกิดปีนี้ว่า

"ปกติวันเกิดตนทำบุญกับพ่อสองคน แต่ปีที่ผ่านมาตนเริ่มทำงานและเริ่มมีแฟนคลับ จึงอยากทำบุญร่วมกันกับแฟนๆ
และอยากทำบุญให้คนพิการ จึงเลือกเป็นคนพิการซ้ำซ้อน รู้สึกดีมากที่ตนได้ทำอะไรตอบแทนสังคม"

สิงโตยังเล่าถึงเซอร์ไพรส์ที่ได้รับในปีนี้ว่า "ปกติคุณพ่อไม่ซื้ออะไรให้ในวันเกิด แต่ตนได้ของขวัญจากแฟนคลับเยอะมาก ตั้งแต่บิลบอร์ดตามรถไฟฟ้าในกรุงเทพฯ ป้ายรถเมล์ มีในประเทศจีนด้วย รวมไปถึงการจดลิขสิทธ์ชื่อดวงดาว
ตนแปลกใจเพราะไม่เคยคิดว่าทำแบบนี้ได้ วันนั้นมีแฟนคลับส่งทวิตเตอร์มาว่าทำแบบนี้ให้เป็นของขวัญวันเกิด พอได้ทราบทั้งประหลาดใจและดีใจ เมื่อได้ศึกษารายละเอียดก็ทำให้ทราบว่า มันคือการจดชื่อลิขสิทธิ์ดวงดาวเฉยๆ ไม่ใช่การซื้อดวงดาวให้ตน จดมา 2 ดวง คือชื่อ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ และอีกดวงเป็นของแฟนคลับ อยู่ข้างๆ กัน สามารถดูได้ในแมพที่อ้างอิงจากนาซ่า ที่ประเทศจีนแฟนคลับเขาซื้อแบบนี้ให้ศิลปินหลายท่านแล้ว และตนไม่แน่ใจว่าจริงๆ แล้วตนใช่คนแรกในไทยหรือเปล่า ตนไม่ทราบรายละเอียดเชิงลึกเลยว่ามีกรรมวิธียังไงในการซื้อลิขสิทธิ์แบบนี้"

นอกจากนี้สิงโตยังเผยถึงการรับอุปถัมภ์ลูกสิงโตขององค์กรดับเบิลยูดับเบิลยูเอฟ (องค์การกองทุนสัตว์ป่าโลก) 2 ตัว ในนามชื่อของตน เป็นการช่วยเหลือในเรื่องเงินทุน เป็นสิงโตที่ประเทศอังกฤษ 1 ตัว และประเทศอเมริกาเป็นลูกสิงโต 1 ตัว เป็นการสนับสนุนเงินทุนผ่านเว็บไซต์และได้ใบ Certificate มาในนามชื่อตน"

ภาพ : IG __singto

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่