ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

เปิดใจสาวโชว์สยิวถอดกางเกงในไลฟ์สด ไม่แคร์คนด่าบอกงานมาต้องรีบโกย โต้ขายตัว (คลิป)

5
25 ส.ค. 60
จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อมีชาวเน็ตแชร์วิดีโอของสาวสวยหน้าตาดี ได้ทำการไลฟ์สด โดยที่เธอนั้นสวมใส่ชุดชั้นใน พร้อมกับเต้นโยกเบาๆและเปิดเพลงดังซึ่งเป็นการโปรโมทเพจฟุตบอลเพจหนึ่ง เพื่อเรียกยอดไลค์ มีการสนทนาโต้ตอบกับผู้ที่มาตอบเม้นท์ จากนั้นก็เริ่มถอดเสื้อในและกางเกงในออก จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักว่าสมควรหรือไม่


ล่าสุด วันนี้ (24 ส.ค. 60) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้เดินทางมาพูดคุยกับสาวรายดังกล่าว ที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านบางใหญ่ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทำการไลฟ์สดด้วย นางสาวเอ (นามสมมติ) สาวไลฟ์สด เปิดเผยว่า คลิปวิดีโอไลฟ์สดที่เป็นเรื่อง ตนไลฟ์ผ่านเพจฟุตบอลเพจหนึ่งเมื่อวานนี้ (23 ส.ค.) ซึ่งมีทั้งไลฟ์สดกับเพื่อนแล้วก็ไลฟ์สดคนเดียวภายในห้อง โดยตนยอมรับว่ารับงานไลฟ์สดในลักษณะเช่นนี้มากว่า 2 ปีแล้ว

เริ่มแรกคือ มีผู้ชายคนหนึ่งทักมาในแชทเฟซบุ๊กส่วนตัว ชวนให้ตนไลฟ์สดโปรโมทเพจฟุตบอลให้ เพราะเห็นว่าตนเต้นและร้องเพลงได้ สร้างความสนุกให้กับคนอื่นได้เป็นอย่างดี และได้ถามว่า "โป๊ได้แค่ไหน" ตนจึงถามว่าต้องทำอะไรบ้าง ซึ่งครั้งแรกที่รับงานได้รับค่าจ้างเป็นเงิน 1,500 บาท โดยใส่แค่เสื้อธรรมดา กางเกงยีนส์ขาสั้น จนเมื่อ 2 เดือนก่อนก็รับงานในราคาที่สูงขึ้นเป็นเงิน 3,500 - 4,500 บาท โดยต้องใส่บิกินี่ จีสตริง

ล่าสุดคลิปเมื่อวานนี้ (23 ส.ค.) ที่ถูกแชร์ออกไปจนโดนด่าตนก็ได้รับค่าตัว 15,000 บาท โดยใส่จีสตริงแล้วถอดเสื้อข้างบนแต่ปิดจุกปทุมถัน ส่วนข้างล่างก็ถอดจริง แต่เอาตุ๊กตามาปิดไว้ สำหรับตนก็คิดว่าไม่ได้โป๊ เพราะหน้าอกตนทำมาเลยไม่ค่อยรู้สึกอาย

นางสาวเอ (นามสมมติ) สาวไลฟ์สด


นอกจากนี้ นางสาวเอ บอกอีกว่า เป็นเพราะยอดคนดูของตนเยอะ ประมาณ 3-4 หมื่นคน ทำให้มีคนจ้างในราคาที่สูงขึ้น ตนก็รับทั้งหมด เพราะถือว่าอยู่ในช่วงอายุที่ไม่มีใครมาสนับสนุนตน ตนจึงคิดว่ากอบโกยได้ก็ต้องรับเอาไว้ รวมถึงเงินค่าจ้างก็มีจำนวนมาก เลยเลือกที่จะทำแบบนี้ ส่วนงานประจำตนไม่มี เนื่องจากตอนอยู่จังหวัดเชียงใหม่กับแม่และยาย ตนเรียนไม่จบ จึงเข้ามาหางานที่กรุงเทพ สู้ด้วยตนเองมาโดยตลอด

หากถามว่าแม่และยายรู้หรือไม่ที่ทำงานแบบนี้ ตนยอมรับว่าที่บ้านรู้หมดแล้วก็อยากให้เลิกทำงานแบบนี้ด้วยซ้ำ แต่ตนก็ยังดื้อทำ จนพอมาเป็นข่าวแม่ก็โทรศัพท์มาหาเมื่อเช้า ว่าให้เลิกทำงานแบบนี้อย่างเด็ดขาด ถ้าเลิกได้ก็เลิกเลย เพราะแม่ก็อาย ไม่กล้าที่จะออกไปไหนมาไหน ส่วนตนเป็นคนแรงๆ คนที่ด่าตนมา ตนไม่ได้แคร์หรือสนใจ แต่ถ้าด่าพ่อแม่เมื่อไร ตนด่ากลับและโวยวายแน่นอน

ทั้งนี้ ตนยอมรับว่าตนผิด ทำแบบนี้ไม่ดีต่อสังคม ถ้าลูกออกมาเห็นแม่มันทำอย่างนี้ คงไม่ดีแน่ๆ แต่ท้ายที่สุดก็ต้องแล้วแต่คนจะคิด ตนยืนยันไม่ได้ขายตัวด้วย แม้ว่าจะมีคนทักมาถามว่า "เท่าไหร่" เป็นจำนวนมาก ซึ่งอนาคตก็ต้องรอให้เรื่องเงียบแล้วก็จะกลับมาไลฟ์สดต่อ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่