ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่

ปิดประตูใจถาวร 'ตุ๊ก ชนกวนันท์' เซย์โนเรื่องหนุ่มๆ ขอทุ่มเวลาเพื่อลูกและธุรกิจ

0
11 ก.ย. 60
อีกหนึ่งซิงเกิลมัมที่ต้องยกนิ้วให้กับความสตรองเลย สำหรับ "ตุ๊ก ชนกวนันท์" ดาราสาวคุณแม่ลูก 2 ที่อยู่ในวัยกำลังโต โดย 'น้องแพรว' ลูกสาวคนโตวัย 9 ขวบ และ 'น้องภูมิ' หนุ่มน้อยวัย 6 ขวบ ที่ตอนนี้ทั้งคู่เริ่มมีความคิดและเหตุผลเป็นของตนเอง ทำให้แม่ลูกต้องทุ่มเวลาในการดูแลลูกๆ มากขึ้น รวมไปถึงธุรกิจที่เจ้าตัวค่อยๆ สร้างขึ้นมากับมือก็เริ่มเติบโตขึ้นเช่นกัน
ล่าสุดทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ได้คว้าตัวคุณแม่ยังสาว ตุ๊ก ชนกวนันท์ มาอัพเดทพัฒนาการของลูกๆ โดยเจ้าตัวบอกว่า

"เป็นไปตามพัฒนาการค่ะ อาจมีย้อนเถียงบ้างบางที คือน้องแพรว น้องภูมิเขาเล่นกัน แล้วก็พูดว่า พี่แพรวอย่าทำแบบนี้สิ แม่เหนื่อยแล้วนะ เราก็นึกว่าแบบโอ้ยนึกว่าช่วยแม่ พอเราเดินเข้าไป ใช่แม่ไม่ไหวแล้วนะ แล้ว 2 คนเขาก็มองหน้ากันแล้วหัวเราะ คือเขาล้อเลียนเรา แสบมากเลย เล่นละครล้อเลียนแม่ว่าแม่ขี้บ่น คำพูดเราเด๊ะๆ เลย ท้าทาย ป๊าบดีไหมคะ (หัวเราะ) ถามว่าเราดุไหม คนเป็นพ่อเป็นแม่ ก็น่าจะมีหน้าที่ในการควบคุมเขา เขาก็ยังเล็ก ยังไม่รู้ว่าขอบเขตเขาอยู่ตรงไหน แล้วจริงๆ ก็เป็นหน้าที่ ที่เราต้องควบคุม เพราะฉะนั้นก็ไม่แปลกที่จะดูว่าดุเขาต้องการการชี้จากเราเนอะ ว่าอะไรผิดชอบชั่วดี ส่วนตัวไม่เคยทำโทษแต่จะแสดงให้เขารู้ว่าทำแบบนี้ แม่ไม่พอใจนะ แม่ไม่ชอบนะคะเรื่องแพลนอนาคตให้ลูก คือพี่ตุ๊กไม่ค่อยได้นึก ไม่รู้ว่าชุ่ยหรือเปล่า รู้สึกว่าหน้าที่เรา อยู่แค่แต่ละวันมากกว่า เพราะจริงๆ แล้วอะไรก็เปลี่ยนแปลงได้เยอะมากค่ะ ก็น่าจะดูแลเขาวันนี้มากกว่า แล้วก็อนาคตเขาอาจจะอยากเลือกเองก็ได้ เหมือนเราตอนเด็กๆ เนอะ ไม่อยากให้พ่อแม่เลือกให้บางอย่าง”

ส่วนเรื่องเอาลูกเข้าวงการบันเทิง ตุ๊กมองว่า คงไม่เหมาะ เขาเป็นเด็กก็น่าจะไปโรงเรียน ไปเล่นกับเพื่อน กินอิ่มนอนหลับ ได้อยู่กับแม่ ที่ผ่านมาไม่รับงานให้ลูกๆ เลย ไม่ทำน่าจะเหมาะกว่าสำหรับเขาตอนนี้
ถามว่าเสียดายโอกาสไหม...ถ้าเขายังไม่มีสิทธิ์เลือกโอกาสเองแล้วตุ๊กไม่ให้โอกาสนั้น เรียกว่าปิดกั้นก็ได้ค่ะ แต่เด็กเล็กๆ น่ะ พ่อแม่ก็ยังเป็นคนเลือกให้อยู่ว่าจะทำอะไรได้บ้าง ก็เลือกที่จะไม่ทำดีกว่า ก็ปฏิเสธไปเยอะพอควรอัพเดทเรื่องธุรกิจ ตอนนี้ก็เรื่อยๆ เหมือนเดิมค่ะ ก็มีข้าวสุธาทิพย์นะคะ แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวเรือ ตอนนี้ย้ายกลับมาสาขาเดิมแล้วข้างๆ โรงพยาบาลพญาไท3 อัพเดทอย่างหนึ่งคือสามารถสั่งทางไลน์แมนได้แล้ว เพราะว่าบางครั้งที่นั่นจะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถเหมือนกัน แล้วก็สมัยนี้ คนเลือกที่จะเดลิเวอร์ลี่ ออนไลน์มากกว่า

ทั้งนี้ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ยังเปิดใจกับทีมข่าว APOP บันเทิง 34 เป็นที่แรกด้วยว่า ตนขอปิดประตูใจถาวร
"ก่อนหน้านี้ก็จะบอกตลอดนะคะว่า เฉยๆ เรื่อยๆ ไม่ได้ปิด แต่ว่ายิ่งหลังๆ ยิ่งเฉยๆ ค่ะ เรียกว่าปิดก็ได้นะ"

ภาพ : IG tookchanokwanan

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่