'ฟลุค เกริกพล' ปัดอวดชีวิตฟุ้งเฟ้อ ที่เห็นกินหรูอยู่แพงมันมี 'เคล็ดลับ' อย่าเพิ่งดราม่า

'ฟลุค เกริกพล' ปัดอวดชีวิตฟุ้งเฟ้อ ที่เห็นกินหรูอยู่แพงมันมี 'เคล็ดลับ' อย่าเพิ่งดราม่า

0
25 ก.ย. 60
หลังจากที่นักแสดงหนุ่มรูปหล่อไฮโซ "ฟลุค เกริกพล" ขยันลงรูปกินหรูอยู่แพงในอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นภาพนั่งเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาส ภาพอาหารการกินราคาแพง และการใช้ชีวิตที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ จนมีเว็บไซต์เว็บหนึ่งรวบรวมภาพชีวิตดี๊ดีปั้นเป็นเรื่องเป็นราวให้ชาวไซเบอร์เคาะคีย์บอร์ดวิจารณ์

ล่าสุดทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ก็รีบคว้าตัวหนุ่มฟลุคมาเปิดใจต่อประเด็นดังกล่าว พร้อมลั่นไม่หวั่นเจอดราม่าแซะอวดรวย ชี้เป็นเรื่องชีวิตส่วนตัว จะตายวันตายพรุ่งไม่อาจรู้ ขอทำอะไรที่ตัวเองมีความสุขก็พอ อีกทั้งยังเผยเคล็ดลับกินเที่ยวอย่างหรูแต่จ่ายในราคาแค่นิดเดียว

"จริงๆ แล้วผมว่าเป็นชีวิตส่วนตัวของเรา แล้วผมรู้สึกว่าผมทำอะไรที่ตัวเองมีความสุข ผมไม่รู้ว่าเราจะตายเมื่อไหร่
คือคนเราทุกคนจะรู้ได้ยังไงว่าเราจะมีชีวิตอยู่ไปจนถึงเมื่อไหร่ ดังนั้นทำในสิ่งที่เรามีความสุขและไม่รบกวนคนอื่นหลายๆ คนอาจจะคิดไม่เหมือนกัน อาจจะคิดว่าทำไม ใช้เงินเยอะ ก็เราหาได้ เราก็ตอบแทนตัวเองระดับหนึ่ง แต่ผมย้ำผมใช้น้อย เพียงแต่ว่าผมใช้เป็น อย่างเช่นล่าสุดผมไปฝรั่งเศส-ลอนดอน ผมจ่าย3พันกว่าบาท ผมใช้ไมล์ครับ”

สำหรับกระแสดราม่าอวดรวย ยอมรับว่ามีคนอินบ็อกซ์มาหาแต่ก็เป็นส่วนน้อยครับ ผมมั่นใจว่าผมใช้น้อยกว่าคนบางคนที่มาดราม่าใส่ผม(หัวเราะ) เช่น เขาอาจจะบินไปฝรั่งเศสด้วย สมมุติอีโคนามีแล้วจ่าย 3-4 หมื่น ผมจ่าย 3 พัน เท่ากับว่าผมใช้เงินน้อยกว่า ผมควรจะดราม่าใส่เขา หรือเขาไปนอนโรงแรมอาจจะไม่แพงหมื่นกว่าบาท แต่ผมจ่าย 4-5 หมื่น แต่ผมเนี้ยได้ 1 แถม 1 ใช้บัตรเครดิตให้คุ้มแล้วก็ได้พ้อยท์มาด้วย

สุดท้าอยากขอบคุณที่ติดตาม การที่มีคนมาสนใจเราก็ขอบคุณครับ ไม่ได้รู้สึกไม่ดี ไม่ได้รู้สึกแย่อะไร เพราะมันคือชีวิตจริงเรื่องปกติ ที่เราทำเราอยากให้เห็นด้วยซ้ำว่าถ้าเราใช้เงินเป็น สิ่งแบบนี้จะเกิดขึ้นได้กับทุกคน คืออยากให้ทุกคนได้ทำแบบนี้ เพราะว่าผมมั่นใจว่าผมใช้เงินน้อยจริงๆ ถ้ารู้จะตกใจว่า เห้ย! ใช้แค่นี้เองหรอ แล้วทำไมมาได้แบบนี้ ก็เพราะว่าเราเลือกใช้ให้ถูกต้อง อย่างเช่น ค่าเรียนลูกก็รูดการ์ด รูดการ์ดโรงเรียนลูก ปีหนึ่งผมก็ได้ตั๋วบิสซิเนสไปญี่ปุ่นฟรีแล้วก็คือแค่นี้เองง่ายๆ ก็นี่แหละที่บินบ่อยๆ ก็เพราะว่าไมล์มันเหลือ ก็ไม่รู้จะอยู่ทำไม ก็บินฟรีครับ”ภาพ : IG fluke777

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่